Tâm sự của những người thợ làm lăng mộ bằng đá.

Thông tin chi tiết

Khi về tới làng nghề thì cái đầu tiên mà quý khách nhìn thấy chính là những sản phẩm Mộ đá ninh vân  bằng đá khối. Một sản phẩm tâm linh có độ bền cao và được những người thợ của làng nghề đá mỹ nghệ thuyền thống chúng tôi tạo nên từ những khối đá lớn nhất mà chúng tôi đá tạo nên những mẫu mộ đá khối đẹp nhất.

Những ngôi mộ đá được tạo nên như thế nào?

Để làm ra được những sản phẩm lăng mộ đá đẹp lắp đặt cho khách hàng những người thợ của chúng tôi đã phải rất vất vả trải qua rất quá trình ran nan và vất vả.

Tâm sự của những người thợ làm lăng mộ bằng đá.

Khi nói truyện với anh hải một người thợ có tay nghề và kinh nghiện nhất trong việc làm lăng mộ bằng đá anh chia sẻ đẻ làm được những mẫu mộ đẹp nhất phục vụ cho khách chúng tôi đã phải làm việc với tất cả tâm huyết và Mẫu mộ đá  kinh nghiệm của mình. Chúng tôi phải thận trọng trong khâu chọn đá chất liệu đá tốt thì những ngôi mộ đá mới đẹp được. Ngoài ra đẻ có những ngôi mộ bằng đá khối đạt đủ những tiêu chuẩn thì kích thước của những ngôi mộ đá phải hài hòa, hợp lý để khi những ngôi mộ  Mộ đá bằng đá này dụng lên tạo nên một khối hài hòa và hợp lý nhất. Anh hải còn chia sẻ với mỗi kiểu dáng lăng mộ đá khác nhau là chúng tôi lại phải chọn lựa ra những mẫu hoa văn sao cho hợp với những nền văn hóa của từng vùng miền mà sản phẩm lăng mộ đá được lắp đặt tại đó. Anh Hải, còn nói những sản phẩm lăng mộ đá khi làm tại làng nghề đá Ninh Vân chúng tôi làm ra không chỉ để phục vụ khách hàng mà chúng ttoi những người con của làng nghềLăng mộ đá đẹp    mỹ nghệ Ninh Vân còn muốn mang những sản phẩm này tới những người thân của chính chúng tôi và làm cho những mẫu lăng mộ đá này là một sản phẩm uy tín và chất lượng nhất sao cho thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân được biết đến với nhiều khách hàng và đi khắp mọi miền đất nước sao cho thương hiệu của làng nghề đá ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Qua câu truyện với anh hải chúng tôi đã hiểu biết thêm rất nhiều điều về nghề làm lăng mộ đá và những tâm huyết của những người thợ đối với những ản phẩm lăng mộ đá trên thị trường.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết