Tại sao lăng mộ đá xanh lại bền vững?

lăng mộ đá được làm từ đá xanh có độ bền cao. Đá xanh được cấu tạo nên từ nhiều hợp chất trong qua trình tái hợp dưới lòng đất nhiều năm tạo nên những tảng đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá có rất nhiều loại với các kích cỡ khác nhau, tuy nhiên lăng mộ đá làm từ nguyên liệu đá nào là bền, đẹp, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi khó đối với nhiều người.

Chất liệu đá xanh

Đá xanh  –  Loại đá tự nhiên hay còn gọi là đá vôi được khai thác trên các ngọn núi đá tự nhiên,  đặc biệt là các ngọn núi đá ở Thanh Hóa và Ninh Bình. Chính vì vậy, người ta thường gọi tắt là đá xanh Ninh Bình hoặc  đá xanh Thanh Hóa.

Độ cứng của loại đá này là khá cao nên rất bền vững hơn nữa lại dễ dàng chạm khắc lên đá. Nên ông cha ta từ xưa đã tận dụng ưu điểm ấy để dùng đá xanh vào việc xây dựng các công trình tâm linh,văn hóa và vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

Các loại lăng mộ đá xanh tại làng nghề Ninh Vân

Ngày nay việc thiết kế và  xây dựng một khu lăng mộ cho dòng họ, cho gia đình hay chính bản thân đang là xu thế rất được mọi người ưa chuộng. Một trong các khu lăng mộ đá xanh hoàn toàn bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên có vẻ đẹp cổ kính và sự bền vững mãi mãi.Chúng tôi là một trong những cơ sở làm mộ đá hàng đầu Việt Nam với giá cả rẻ.

lăng mộ đá

Xây mộ là một trong những việc rất quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam chúng ta, bởi ngôi mộ không chỉ đơn giản là nơi an nghỉ của người quá cố mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh tế, để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận thi công xây dựng và lắp đặt hoàn thiện khu lăng mộ đá. Các lăng mộ bằng đá đẹp, nhiều mẫu lăng mộ bằng đá khối, các mẫu mộ đá đơn đẹp.Tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí, khu lăng mộ bằng đá làm bằng đá xanh Ninh Bình với độ bền vững cao và nét đẹp truyền thống của chất liệu đá xanh tự nhiên.

Công ty Đá mỹ nghệ Thiên Phú (Ninh Vân –  Ninh Bình)  chúng tôi nhận xây dựng Quần thể lăng mộ bằng đá khối, uy nghi và vững chãi.Khu lăng mộ bằng đá có nét đẹp tinh hoa của hoa văn và sự cổ kính, bền vững của chất liệu đá tự nhiên.

Khu lăng mộ bằng đá là sản phẩm đặc trưng của công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú ( Ninh Bình)  chúng tôi. Chúng tôi nhận xây dựng, thiết kế và cải tạo quần thể lăng mộ đá khối trên toàn quốc với chất lượng cao nhất.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng!

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết