Sự sáng tạo lăng mộ đá của nghệ nhân đá Ninh Bình

Thông tin chi tiết

Ninh Bình là vùng đất có nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng bên cạnh đó nó còn nổi danh với nhiều làng nghề truyền thống lâu đời, làng nghề đá mỹ nghệ là một trong số đó. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chuyên thiết kế và thi công các công trình đá nổi tiếng trên cả nước, và Các mẫu lăng mộ đẹp là một sản phẩm điển hình. Bằng trình độ tay nghề lâu năm cũng như sự khôn khéo tỉ mỷ, những người nghệ nhân nơi đây đã không ngừng sáng tạo lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu tâm linh của con người ngày một tốt hơn.

Sự sáng tạo lăng mộ đá của nghệ nhân đá Ninh Bình

Những đường nét tinh xảo từ lăng mộ đá Thiên Phú

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chuyên chế tác đá mỹ nghệ đi đầu trong lĩnh vực chế tác và thi công các công trình đá như Mẫu lăng mộ đá đẹp , lan can đá, con giống đá,.. của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi trân trọng giới thiệu các sản phẩm đặc biệt tù đá tụ nhiên kết hợp với nghệ thuật trạm khắc hoàn toàn tự nhiên những mẫu sản phẩm đó đang là sản phẩm mũi nhọn tại làng chúng tôi, đá được khai thác từ mỏ tự nhiên, gia công chế tác bằng đá nguyên khối chất lượng cao. Chủ yếu đá được khai thác là loại đá xanh, đá trắng được lựa chọn kỹ  lưỡng từ các mỏ đá ở: Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh  Bình.

Lăng mộ đá Thiên Phú là cơ sở hội tụ những nghệ nhân có tay nghề cao, chính vì vậy các sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi đều mang những hoa văn họa tiết tinh tế, sắc nét, đẹp mắt nhất. Mà hoa văn trên Các mẫu lăng mộ đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến vẻ thẩm mỹ của lăng mộ đá. Từng họa tiết nhỏ cho tới các họa tiết hoa văn lớn đều được các người thợ tỷ mỷ từng nét một và tạo các đường nhấn trong từng sản phẩm. Tất cả những điều trên và lòng nhiệt huyết cảu người thợ đã tạo ra những ngôi mộ đá, lăng mộ đá đẹp như thế là do những quá trình hết sức lao động của nhưng nghệ nhân tại đây.

Chính vì vậy, sản phẩm lăng Mộ đá của chúng tôi luôn đẹp nhất, chất lượng cao nhất và đặc biệt có nét riêng so với những cơ sở khác nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm tin tưởng của khách hàng.

Lăng mộ đá Thiên Phú – lăng mộ đẹp, uy tín chất lượng cao

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên thiết kế và thi công các công trình đá trên khắp cả nước. Một số sản phẩm tiêu biểu của làng nghề như: mộ đá , lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá, lư hương đá, các cuốn thư đá, … Với đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã nổ lực hết mình để mang tới những mẫu lăng mộ đá, các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất, chất lượng nhất cho thị trường tâm linh Việt. Đối với chúng tôi không chỉ uy tín mà trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy khi có nhu để được tư vấn tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết