Sáng tạo lăng mộ đá – Đột phá mới

Lăng mộ đá đẹp hay không được đánh giá thông qua chất lượng và phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm đó. Để sáng tạo nên những sản phẩm mới, mẫu lăng mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng nghề truyền thống có lịch sử hàng trăm năm vần tồn tại cho đến ngày nay và có phần phát triển mạnh mẽ. Đến với làng đá mỹ nghệ Xuân Phúc, ngôi làng nghề có lịch sử lâu đời nhất tại Ninh Bình. Du khách khi đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những tuyệt tác mà bàn tay con người tạo nên. Giữ gìn cái hồn cho thợ làng đá và những giá trị linh thiêng của dân tộc những nghệ nhân trong làng đã truyền lại tình yêu nghề từ thế hệ này qua thế hệ khác. Mỗi thế hệ mới tiếp nối là linh hồn mới lại được thổi vào đá, luồng sinh khí mới để sáng tạo lăng mộ đá.

 

Chọn xây dựng lăng mộ bằng đá thay cho vật liệu truyền thống.

 

Chất liệu bằng đá ngày càng được người dùng ưa chuộng vì sức bền bỉ theo thời gian của nó, rất thích hợp để xây dựng các công trình tâm linh, công trình tưởng niệm đòi hỏi trường tồn với thời gian. Làng nghề đá mỹ nghệ Xuân Vũ với nghề chế tác đá mỹ nghệ đã tồn tại hàng trăm năm về trước, đến nay đã rất phát triển với rất nhiều sản phẩm, đa dạng mãu mã, chủng loại, chất lượng cao, hoa văn ngày càng tinh xảo, sắc nét. Các sản phẩm mỹ nghệ ở Xuân Vũ chủ yếu là sản phẩm thờ cúng, tâm linh, lăng mộ và đồ trang trí. Phát triển mạnh nhất chính là các mặt hàng lăng mộ đá với sự đầu tư nhiều nhất.Tất các các cơ sở ở đây đều làm lăng mộ, cho nên có thể gọi Xuân Vũ là làng làm lăng mộ đá. Mỗi năm cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú lại giới thiệu những mẫu lăng mộ đá mới. Sản phẩm lăng mộ đá của làng nghề Xuân Vũ được cải thiện từng ngày, qua nhiều sự đúc rút kinh nghiệm bao nhiêu năm nay. Giá trị và chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao hơn nữa cho phù hợp. Lăng mộ đá cứ thế đã trở thành sản phẩm tâm đắc nhất của người dân nơi đây. Lăng mộ như thay lời muốn nói của những người con gửi tới những người thân đã mất của mình.

 

Chất lượng khẳng định lăng mộ đá đẹp

 

Một ngôi lăng mộ đá đẹp được đánh giá cao phải có chất lượng tốt, nguyên liệu phải được lựa chọn kỹ, lợi đá được chọn thường là đá xanh nguyên khối được vận chuyển về từ các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, hoặc được lấy ngay ở Ninh Bình. Đá xanh được chọn bởi màu sắc đẹp, lâu phai, mộ đá xanh có nét đẹp cổ kính và tâm linh, đây là loại đá mà các công trình cổ trong và ngoài nước đều sử dụng và còn rất nhiều các dấu tích.

lăng mộ đá đẹp

Hoa văn cổ được trạm khắc trên nền đá mang lại nét đẹp tự nhiên và cổ kính. Do mộ được làm nguyên khối hoặc ghép nhiều khối đá lại, nên có độ chắc chắc, bền đẹp mãi mãi.Nhiều ngôi mộ làm bằng đá khối rất lâu đời hiện này vẫn còn để lại dấu tích, có những ngôi vẫn còn nguyên vẹn. Giá thành rất hợp lý chi phí ban đầu có thể cao hơn những loại mộ khác, nhưng tính lâu dài thì lại rẻ hơn rất nhiều. chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết