Sáng lập nên hiệp hội doanh ngiệp làng nghề làm mộ đá tryền thống.

Thông tin chi tiết

Nếu nói đến những sản phẩm mỹ nghệ của làng nghề truyền thống ninh vân, thì không có ai là không biết đến những sản phẩm lăng mộ đá đẹp mang đậm giá trị tâm linh đó là những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp tại nơi đây. Khi nói về mảnh đất cố đô Ninh Bình thì đây chính là một mảnh đất được hưởng rất nhiều ưu đại của thiên nhiên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ngành nghề mỹ nghệ truyền thống phát triển.

MAU MO DA LUC LANG 04

Cách thức duy trì và phát triển các ngành nghề truyền thống.

Được thiên nhiên ưu đãi là một phần, nhưng để có được những làng nghề truyền thống cùng những sản phẩm mỹ nghệ tiêu biểu thì những người dân ninh bình luôn phải nỗ lực hết sức mình để nghề truyền thống ngày càng phát triển hơn. Nổi bật nhất là làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân. Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống ninh vân chúng tôi là một làng nghề có từ rất lâu đời cùng bao nhiêu thế hệ nối tiếp. Tại đây chúng tôi không nhưng cố gắng và học hỏi để những sản phẩm đa mỹ nghệ ngày càng đẹp và đa dạng hơn nữa. Trong làng nghề đá ninh vân chúng tôi, có rất nhiều những sản phẩm mỹ nghệ được tạo ra từ chính chất liệu đá xanh tự nhiên . nhưng chỉ có sản phẩm lăng mộ đá là sản phẩm được sản xuất nhiều nhất. để có được những mẫu mộ đá đẹp nhất đưa đến tay người tiêu dùng thì tất cả những người con của làng nghề đá đã phải nỗ lực hết sức để tạo nên những ngôi mộ đá với những thiết kế và mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp nhất với su yếu của khách hàng.

Cách kiểm định chất lượng những ngôi mộ đá.

Để đảm bảo cho nghề làm mộ đá truyền thống không bị mai một và đảm bảo mọi sản phẩm mỹ nghệ khi đưa đến tay khách hàng đểu đảm bảo chất lượng thì chúng tôi đã tạo nên hiệp hội làng nghề để luôn cùng nhau bàn bạc và đưa ra những hướng đi tốt nhất cho những ngôi mộ đá cũng như những sản phẩm lăng mộ đá hay bất kỳ những sản phẩm nào khi đưa ra thị trường đều được đánh giá và kiểm định chất lượng chính sách và kỹ lưỡng nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết