Sản phẩm từ đá – vẻ đẹp từ thiên nhiên

Thông tin chi tiết

Nhắc đến Ninh Bình người ta không chỉ biết đến là vùng đất cố đô ngàn năm và còn biết đến nơi đây có rất nhiều nghề truyền thống, và chế tác đá mỹ nghệ là một trong số đó. Đây là làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác Các mẫu lăng mộ đẹp , tượng đá, lan can đá,… Lăng mộ đá là sản phẩm làm từ đá được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên. Bằng kinh nghiệm lâu năm, những nghệ nhân của Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú đã mang hết tâm huyết của mình thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, cổ kính.

Sản phẩm từ đá – vẻ đẹp từ thiên nhiên

Lăng mộ đá lưu giữ và phát huy giá trị lịch sử dân tộc.

Bằng sự khéo léo và tài tình, bằng tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của người nghệ nhân nơi đây, họ đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất chất lượng tốt nhất với các đường nét hoa văn tinh tế sắc sảo, bắt mắt. Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm chứa đựng những nét tinh hoa văn hóa của Mẫu lăng mộ đá đẹp mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và của Việt Nam nói riêng. Hơn nữa nó còn là sản phẩm mang những nét văn hóa của bao thế hệ, bao đời của dân tộc Việt Nam ta, những nét văn hóa đã và đang dần bị phai mờ bởi sự du nhập của những nét văn hóa khác. Chính vì điều này đá mỹ nghệ Thiên Phú muốn dựa vào những họa tiết hoa văn trên từng sản phẩm lăng mộ đá như một cuốc sách lịc sử để lại cho những thế hệ sau những nét văn hóa truyền thống của cha ông xưa. Các mẫu lăng mộ đẹp cũng chính là sản phẩm góp phần lưu giữ và phát huy giá trị lịch sử cao đẹp của dân tộc ta.

Lăng mộ đá được làm như thế nào?

Lăng mộ đá của mộ đá thanh hóa  mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối được lấy từ Thanh Hóa,Ninh Bình,… được chế tác bởi chính những người thợ có kinh nghiệp lâu năm trong nghề. Mỗi một ngôi mộ đá được xây dựng xong là cả một quá trình làm việc chăm chỉ và cực khổ của những nghệ nhân. Qua rất nhiều giai đoạn từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng đề hoàn thiện được một sản phẩm, một sản phẩm trở  nên có hồn phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ nhân công có tay nghề trình độ cao, mang hết cái tâm mình trong từng sản phẩm. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đẹp nhất chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết