Sản phẩm từ đá lăng mộ đá vẻ đẹp từ thiên nhiên

lăng mộ đá xuất hiện cùng với chất liệu đá tụ nhiên, màu bề, độ cứng cao. những mẫu mộ đá được chọn lựa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của làng nghề,...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng nghề truyền thống chạm  khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác mẫu lăng mộ đá, tượng đá, lan can đá,… Lăng mộ đá là sản phẩm làm từ đá được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên. Bằng kinh nghiệm lâu năm, những nghệ nhân của Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú đã mang hết tâm huyết của mình thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, cổ kính.

Lăng mộ đá lưu giữ và phát huy giá trị lịch sử dân tộc.

Bằng sự khéo léo và tài tình, bằng tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của người nghệ nhân nơi đây, họ đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất chất lượng tốt nhất với các đường nét hoa văn tinh tế sắc sảo, bắt mắt. Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm chứa đựng những nét tinh hoa văn hóa của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và của Việt Nam nói riêng.

lăng mộ đá

Hơn nữa nó còn là sản phẩm mang những nét văn hóa cổ đại của người cổ xưa, những nét văn hóa đã và đang dần bị phai mờ bởi sự du nhập của những nét văn hóa khác. Chính vì điều này đá mỹ nghệ Thiên Phú muốn dựa vào những họa tiết hoa văn trên từng sản phẩm lăng mộ đá như một lời nhắc nhở tới những thế hệ con cháu về những nét văn hóa truyền thống của cha ông xưa. Lăng mộ đá cũng chính là sản phẩm góp phần lưu giữ và phát huy giá trị lịch sử cao đẹp của dân tộc ta.

Lăng mộ đá được làm như thế nào?

Lăng mộ đá của làng đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối được lấy từ Thanh Hóa,Ninh Bình,… được chế tác bởi chính những người thợ có kinh nghiệp lâu năm trong nghề. Mỗi một ngôi mộ đá được xây dựng xong là cả một quá trình lao động vất vả, cực nhọc của mỗi người nghệ nhân chạm khắc. Qua rất nhiều giai đoạn từ khâu chọn đá rồi đến việc lên kích thước, chọn kiểu dáng và mẫu mã hoa văn sao cho đẹp nhất để sau đó mới bắt tay vào xây dựng. Để có một sản phẩm hoàn mỹ đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, tinh tường, thẩm mỹ cao để biến hòn đá vô chi vô giác kia lại trở  nên có hồn.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ nhân công có tay nghề trình độ cao, mang hết cái tâm mình trong từng sản phẩm. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đẹp nhất chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết