Sản phẩm thiên phú – lư hương đá

Thông tin chi tiết

Sản phẩm Lăng mộ đá đẹp   mỹ nghệ  truyền thống Ninh vân – Ninh Bình từ bao đời nay luôn lưu giữ và phát huy những nền văn hóa cổ truyền đậm đà bản sắc dân  tộc qua các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đó là nhờ vào những đôi bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, có tính thẩm mỹ cao của những nghệ nhân chạm khắc trong làng có tay nghề cao.  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất  các sản phẩm lư hương đá được làm từ đá khối và qua bàn tay khéo léo, tinh xảo của nghệ nhân nơi đây để đáp ứng nhu cầu của con người.

 Sản phẩm thiên phú - lư hương đá

 Lư hương đá là gì?

Lư hương đá là sản phẩm tâm linh thường được sử dụng trong đền chùa, miếu hoặc nhà thờ họ.  Nó phục vụ cho việc thờ cúng. Lư hương đá có hai dạng là lư hương đá vuông và lư hương đá tròn. Dạng tròn còn được gọi là đỉnh hương Làm mộ đá .  Trong đó loại lư hương vuông có than hình vuông hoặc hình chữ nhật , than thường trạm rồng trầu nguyệt. Lư vuông bao gồm: đế vuông, thân và tai, thân lư có 4 chân đế được làm liền luôn vào thân. Phần tai gắn hai bên có thể làm dạng tai triện hay tai rồng. Còn loại đỉnh hương đá, bao gồm đế hình tròn, ba  chân được gắn vào thân. Phần thân hình tròn được trạm khắc rồng trầu nguyệt hoặc các cảnh cây lá, hai bên là hai tai mây hoặc hai tai rồng .

Ngoài lư hương đá thì bàn lễ đá và bát hương đá rất quan trọng và cần thiết trong các ngôi đình chùa, miếu,…

Bàn lễ đá được dùng để làm gì?

Bàn lễ đá hay còn gọi là Lăng mộ đá đẹp . Bàn lễ đá là một trong những mẫu đồ thờ mới nhất và đang được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Bàn lễ đá là bàn dùng để đặt các đồ thờ cúng, thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như nhà thờ, lăng mộ, chùa chiền. Và nó để đựng đồ thờ cúng như: mâm hoa quả, nến,…Bàn lễ đá được làm băng chất liệu đá xanh nên mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên và lại vô cùng chắc chắn. Với sự khéo léo của các nghệ nhân, họ đã tỉ mỉ, kì công trong từng nét khắc mang đến vẻ đẹp cổ tiềm ẩn trong tác phẩm.

Bát hương đá – sản phẩm không thể thiếu trong tâm linh

Bát hương đá là bát dùng để cắm nhang thờ cúng tâm linh được sử dùng rất rộng rãi như những ngôi chùa, đền, miếu, Những mẫu mộ đẹp  nơi thờ cúng người đã mất. Bát hương bằng đá cũng được làm từ chất liệu đá xanh nên rất đẹp và chất lượng rất bền. Công ty chúng tôi đưa ra nhiều kiểu dáng mẫu mã kích thước và những đường nét hoa văn tinh tế sắc xảo cho khách hàng lựa  chọn.

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, các sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo đẹp nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay khách hàng. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các lợi ích như: tư vấn và khảo sát miễn phí tại ngay trên cơ sở chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết