Sản phẩm mộ đá làng đá Ninh Vân – Ninh Bình

mỗi sản phẩm lăng mộ đá mang đến một điều mới lạ, hàng loạt câu hỏi đặt ra cho sản phẩm này, mẫu mộ đá được làm ra như thế nào? Được lắp đặt ra sao?...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình là một vùng đất có địa thế nhiều đá, tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có nên từ đó cũng xuất hiện nhiều nghề truyền thống ra đời được làm từ đá. Với nhiều làng nghề nổi tiếng chuyên chế tác gia công các sản phẩm từ  đá, đặc biệt mộ đá làng Ninh Vân đã tạo nên những sản phẩm từ đá không chỉ đẹp mà còn đậm chất văn hóa và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người.

  Mộ đá – làng đá Ninh Vân phát triển lâu đời

Nghề truyền thống làm đá mỹ nghệ Ninh Vân không biết đã có từ bao đời nay. Ngày xưa khi máy móc công nghệ chưa phát triển thì các sản phẩm làm từ đá hoàn toàn là thủ công, họ đem hết sức lực và sự khéo léo của mình để cho ra đời những sản phẩm từ đá đậm chất cổ điển.

lăng mộ đá

Ngày nay bằng kinh nghiệm lâu năm và sự tinh tế, sáng tạo với đôi bàn tay khéo léo vượt trội của các nghệ nhân nơi đây, họ đã cho ra nhiều sản phẩm có hoa văn tinh tế mang đậm văn hóa đất Việt. Lăng mộ đá Ninh Vân là sản phẩm nổi bật của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình.

Ngày nay ở Ninh Vân gần như nhà nào cũng làm đá mỹ nghệ và sản phẩm chủ đạo là lăng mộ đá. Lăng mộ đá mang lại vẻ đẹp  trang nghiêm, trang trọng, tôn kính đối với người đã khuất. Và lăng mộ đá ở đây rất được mọi người ưa chuộng, và được khách hàng ở khắp mọi miền của đất nước tin dùng.

 Lăng mộ đá Ninh Bình – cảm nhận sự khác biệt?

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm từ những hòn đá xanh khối được khai thác ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trải qua nhiều công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn…từ những đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ của những nghệ nhân có tay nghề cao, đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp và bền vững trường tồn mãi với thời gian.

Độ bền vững cao: Mộ đá  khối được làm từ những tấm đá nguyên khối, không bị nứt nẻ hay phai màu nên có độ bền vững rất cao.

Tính thẩm mỹ: Mộ đá thường được làm bằng loài đá xanh ở Thanh Hóa, loại này được ưa chuộng nhất hiện nay. Mộ bằng đá xanh có thể đánh bóng và chạm khắc hoa văn phù hợp với hoa văn Việt.

Giá thành hợp lý: với lăng mộ đá chất lượng bền vĩnh cửu, mang vẻ đẹp trang nghiêm nhưng giá cả  hạt dẻ phù hợp với mọi người.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết