Sản phẩm lư hương đá có điểm gì nổi bật

Thông tin chi tiết

Lư hương đá được sử dụng nhiều ở khu Các mẫu lăng mộ đẹp   hoặc đền thờ, chùa, miếu, được chế tác từ chất liệu bằng đá nguyên khối tự nhiên nên sản phẩm lư hương đá rất bền vững theo thời gian, chịu được nắng mua mà không bị bong chóc, xuống cấp.

Nhưng mẫu thiết kế lư hương bằng đá

Hiện nay tại cơ sở của chúng tôi có hai hình dáng cơ bản nhất của lư hương đá. Lư hương đá có hai loại là lư hương tròn và lư hương vuông. Lư hương đá tròn còn được gọi tên gọi khác là đỉnh hương đá. Lư hương vuông có dạng hình chữ nhật.

Sản phẩm lư hương đá có điểm gì nổi bật

Lư hương đá phổ biến được chế tác từ loại đá xanh đen, khai thác tại vùng núi đá tại Thanh Hóa, đây là loại đá có độ cứng cao, bền màu theo thời gian, mộ đá đẹp  khi hoa văn được chạm khắc trên chất liệu đá này sẽ làm nổi bật hoa văn lên, không giống như đá trắng, hay các loại đá màu khác.

Hình thức vận chuyển

Những mẫu lư hương đá rất khó khi vận chuyển chính vì thế mỗi một sản phẩm chúng tôi luôn thiết kế cũng như xây dựng với chất liệu Khu lăng mộ đá  tốt nhất, khi vận chuyển cũng cần chèn chặt những chi tiết của các sản phẩn để đến công trình những sản phẩm không bị hư hỏng.

Hiện nay phương tiện vận chuyển đã rất tiện lợi, việc giao dịch mua bán cũng đơn giản hơn trước, vì vậy quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể đặt mua lư hương bằng Làm lăng mộ đá  qua tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi hoặc nếu có điều kiện có thể về thăm cơ sở chế tác. Công ty chúng tôi lấy uy tín chất lượng làm đầu nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng đặt hàng từ xa, chọn mẫu, chuyển tiền đặt cọc, đúng ngày giao hàng chúng tôi sẽ vận chuyển đến cho quý khách, và thực tế khác hàng của chúng tôi phần lớn đều giao dịch từ xa kể cả trong Nam hay ngoài Bắc.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết