Sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú – nét đẹp văn hóa dân tộc

lăng mộ đá mang trong mình bản sắc dân tộc và văn hóa làng nghề nơi những mẫu mộ đá mới được sinh ra từ chính những đôi bàn tay của người thợ

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Khi nói đến những kiệt tác được làm từ đá do con người tạo ra ta không thể không nhắc đến sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình. Các sản phẩm này được làm ra từ những đôi bàn tay  khéo  léo của những người nghệ nhân chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt huyết, họ đã góp phần xây dựng và lưu giữ nét đẹp dân tộc.

 Khám phá bí mật của lăng mộ đá

Lăng mộ đá được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên và đó là nét đẹp văn hóa của người Việt ta. Ngày nay các gia đình đều lựa chọn xây dựng cho ông bà tổ tiên nhà mình những mẫu mộ đá đẹp, một phần để bày tỏ lòng thành kính biết ơn của họ đối với bậc cha ông đã khuất và một phần để lưu giữ những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Lăng mộ đá được xây dựng từ rất nhiều loại đá như: đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng,…nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra rất nhiều những mẫu thiết kế lăng đá đẹp, hiện các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước từ nông thôn đến thành thị và được khách hàng tin dùng, đánh giá cao.

Ví dụ như các sản phẩm như: mộ tam sơn, mộ hai đao, mộ tròn, …

Linh hồn của dân tộc

    Khi đi đến các khu di tích lịch sử điều đầu tiên mà các du khách có thể dễ dàng nhìn thấy là các lăng mộ đá đẹp được trạm khắc với những đường nét tinh xảo, sắc nét.

lăng mộ đá đẹp

Những đường nét hoa văn trên mộ đá được những người nghệ nhân trạm khắc cho những hòn đá kia tưởng như vô chi vô giác lại trở nên có hồn. Khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận được sự thiêng liêng, tôn kính đối với các bậc cha ông từ thời xa xưa đã có công dựng nước và giữ nước. Các nghệ nhân thường sử dụng hình ảnh siêu nhiên để tạo ra các kiệt tác mang sức mạnh, sự hào hùng của dân tộc.

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ nhân viên công ty đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đã cho ra các sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết