Sản phẩm lăng mộ đá – Đỉnh cao lăng mộ đẹp

Lăng mộ đá đi qua sóng gió cùng thời gian, trải qua mưa, nắng những tác động của tự nhiên sản phẩm lăng mộ vẫn đứng sừng sững trước đất trời. Lăng mộ đá đẹp

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá là sản phẩm có sẵn từ thiên nhiên, với các đặc tính của đá như màu sắc, độ bền,..đã giúp cho nó trở thành một trong những nguyên liệu đầu vào không thể thiếu của các lĩnh vực nghề đá nghệ thuật. Lăng mộ đá là những công trình đá mỹ nghệ tiêu biểu đó. Ở thời kỳ phong kiến thì lăng mộ đá chỉ có vua quan quý tộc  có thể xây dựng được, bởi sự uy nghiêm và tráng lệ của nó. Nhưng đến thời kỳ này, lăng mộ đá chở thành sản phẩm quen thuộc, ai cũng có thể sở hữu nó. Để thỏa mãn nhu cầu tâm linh của con người đá mỹ nghệ Thiên Phú đã được mệnh danh là “ đỉnh cao lăng mộ đẹp” bởi chúng tôi luôn tích cực thiết kế và thi công các công trình lăng mộ đá đẹp, chất lượng uy tín, hợp thời đại nhất.

Lăng mộ đá trường tồn mãi với thời gian

Lăng mộ đá là công trình kiến trúc đá nghệ thuật, được thiết kế xây dựng trên giá trị của tâm linh, giá trị thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật. Lăng mộ đá là sản phẩm được tạo ra từ những khối đá xanh được lấy từ các mỏ đá như: Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… Những phiến đá vô tri, vô giác đó qua những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân có trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực đá mỹ nghệ tạo nên sự sắc nét, độc đáo về tất cả các khía cạnh của lăng mộ, mang lại sản phẩm có nét văn hóa cao và có giá trị rất lớn.

lăng mộ đá

Với nhiều ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên như: tính bền vững, vẻ đẹp cổ kính trong mỗi công trình đã làm cho sản phẩm chở nên đẹp hơn, có ý nghĩa hơn và nó sẽ là sản phẩm trường tồn mãi với thời gian và bền vững qua nhiều thế hệ.

Lăng mộ đá – mẫu mộ đá đẹp – hợp thời đại

Lăng mộ đá đẹp đang là sản phẩm được thiết kế dựa trên lăng mộ cổ ngày xưa và được cải tiến đưa những nét hoa văn, những phong tục tập quán của người cổ xưa vào từng sản phẩm. Nó  tạo nên vẻ uy nghiêm cổ kính hơn trong mỗi sản phẩm và cũng là để lưu giữ những tinh hoa văn hóa Việt. Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, công ty đá chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho thi công  rất nhiều mẫu mộ đẹp, các công trình đá nghệ thuật. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà nó còn là sản phẩm đạt chất lượng cao. Quý khách hãy yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân công lành nghề trong lĩnh vực chạm khắc đá mỹ nghệ và những trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại, công ty đá  mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn cho ra mắt thị trường những mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu tâm linh của khách hàng tốt hơn. Khi có nhu cầu về mua sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tham quan và tư vấn miễn phí. Đối với chúng tôi uy tín – trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết