Sản phẩm đi cùng làng nghề trên chặng đường phát triển

Thông tin chi tiết

Mẫu lăng mộ đá  bằng đá đã đi cùng làng nghề từ khi bắt đầu thành lập cho đến những lúc khó khăn và đến nay là giai đoạn phát triển, tất cả đều có sự xuất hiện của những mẫu lăng mộ bằng đá. Trên chặng đường phát triển của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã có vô số những sản phẩm được tạo nên và một trong những sản phẩm đi cùng xuốt chặng đường cùng làng nghề đá đó là sản phẩm lăng mộ bằng đá.

Sản phẩm đi cùng làng nghề trên chặng đường phát triển

Sợi dây liên kết chặt chẽ với làng nghề lăng mộ bằng đá

Khi tiến hàng sản xuất lăng mộ bằng Mẫu lăng mộ đá đẹp  những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ chúng tôi đã tuyển chọn thật kỹ nguồn nguyên vật liệu đầu vào và mẫu mã cũng như những họa tiết hoa văn trạm khắc trên từng chi tiết lăng mộ bằng đá. Đây là tất cả những mẫu mộ bằng đá đã đi theo làng nghề trong những năm tháng phát triển. Giống như bao sản phẩm tù đá khác Mẫu mộ đá  bằng đá cũng được làm tù những khối đá xanh nguyên khôi. Tính đến hiện nay thì tại làng nghề đá có rất nhiều kiểu mộ khác nhau như mộ một mái cho đến mộ ba mái, mộ không mái và mỗi một mẫu mộ đều có những kiểu khác nhau nữa. Do đây là một sản phẩm nổi bật và gắn liền với làng nghề mà các nghệ nhân đặc biệt chú ý đến sản phẩm này không những thế họ dành rất nhiều thời gian cho việc phát triển các mẫu mộ bằng đá đến một chất lượng mới. Trong mỗi một giai đoạn các nghệ nhận lại tìm ra một kiểu dáng lăng mộ bằng đá khác nhau. Hầu hết tất cả những nghệ nhân trong làng đều bắt đầu từ việc học làm những mẫu Bán mộ đá  bằng đá và cũng như thế mà có một điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đó là tại tất cả các cơ sở đều có bày và lắp đặt thử những mẫu mộ bằng đá khối hay nhưng khu lăng mộ bằng đá. Đây là những mẫu mộ bằng đá giúp làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đến với nhiều người hơn trong những năm gần đây, chúng giúp thương hiệu nghề đá mỹ nghệ truyền thống xuất hiện trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cũng là những gì mà các nghệ nhân muốn nhiều người chú ý đến khi khách đến thăm làng nghề của chúng tôi. Mỗi đường nét, mỗi một chi tiết đề được thực hiện cẩn thận và tỷ mỷ. Có lẽ đây đã là một sản phẩm đặc biệt in sâu trong tâm trí và suy nghĩ của người dân nơi đây. Hãy cùng đến và tận mắt bạn nhìn thấy những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp do các nghệ nhân tại làng nghề của chúng tôi thực hiện.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết