Sản phẩm đặc trưng mang nét cổ kính – lăng mộ đá

lăng mộ đá đẹp sản phẩm đặc trưng làng đá mang nét cổ kính, tôn nghiêm đối với những ai nhìn vào sản phẩm, mang theo yêu thương của người thân mộ đá mang đi

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Chúng tôi chuyên chế tác và thi công nhiều công trình đá mỹ nghệ như: mộ đá, lăng mộ đá, con giống đá,… Các sản phẩm này đều được hình thành nên bởi nét đặc trưng riêng của đá tại làng nghề đá Ninh Vân làm nên những sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất có giá trị nghệ thuật cao.

Mộ đá – khu lăng mộ đá có từ bao giờ?

Lăng mộ đá ngày nay không còn là một khái niệm xa vời với chúng ta nữa. Lăng mộ đá là một sản phẩm có giá trị tâm linh cao được làm bằng từ những khối đá tự nhiên, đây là sản phẩm đã hình thành từ rất lâu đời rồi. Nhưng trước đây, nó chỉ dành cho những gia đình dòng họ vua chúa, quý tộc, quan lại, bởi nó là sản phẩm có giá trị rất cao và người dân thường không thể mua được. Trải qua bao năm tháng, đến ngày nay khi xã hội phát triển con người cũng phát triển họ phát minh ra những máy móc hiện đại để giúp cho việc sản xuất ra những sản phẩm từ đá chở nên đơn giản dễ dàng hơn. Vì vậy ngày nay lăng mộ đá – lăng mộ đá đẹp đã lại chở thành phổ biến và thông dụng được rất nhiều người dân tin chọn.

lăng mộ đá đẹp

Ngày nay để tưởng nhớ ông bà tổ tiên – những người thân yêu đã khuất các gia đình đã chọn xây dựng những khu lăng mộ đá, mộ đá vững chắc để báo đáp công ơn và kính tỏ lòng thành kính biết ơn đối với họ. Lăng mộ đá có rất nhiều mẫu mã khác nhau và được xây dựng từ nguồn nguyên liệu đá như: đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng… nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh. Để từ đó cho ra những sản phẩm lăng mộ đá tuyệt nhất về cả mặt thẩm mỹ cũng như mặt chất lượng.

Sự cổ kính trang nghiêm của sản phẩm lăng mộ đá

Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao được đào tạo kĩ lưỡng , chuyên sâu trong lĩnh vực chế tác mo da, khu lăng mộ đá và các công trình đá khác. Chúng tôi, cơ sở chuyên chế tác thi công công trình đá – Đá mỹ nghệ Thiên Phú xin chân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, con vật đá, lan can đá,..có mẫu mã đa dạng phong phú và chất ượng cao. Sản phẩm là sự kết hợp hài  hòa giữa những hoa văn họa tiết cổ điển và sự sáng tạo của nghệ nhân, mang đến cho khách hàng cái nhìn đầy thiện cảm về sản phẩm. Nó không chỉ là sản phẩm tâm linh thông thường mà đó còn đá sản phẩm nghệ thuật có tính nhân văn cao.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm với những chế độ phục vụ nhiệt tình cũng như tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm. Đối với chúng tôi uy tín, trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Công ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết