Sản phẩm đá mỹ nghệ sản phẩm tâm linh làng nghề.

Thông tin chi tiết

Với nguồn nguyên vật liệu đầu vào vô cùng nhiều làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã bắt đầu hình thành. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân hiện nay chắc hẳn không còn trở thành một cái tên xa lạ gì đối với nhiều người. Và một ngôi làng với những sản phẩm nổi bật như đồ thờ đá, tường đá, tranh đá và đặc biệt là lăng mộ đẹp.

mẫu mộ đá đẹp

Lăng mộ đá chứa đựng tâm linh.

Là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa là sản phẩm tâm linh dùng để xây dựng những phần mộ ông bà tổ tiên đã mất những mẫu lăng mộ đá đã là một sản phẩm nổi bật đối với nhiều gia đình trên cả nước. Việc thờ cúng tổ tiên là một trong những truyền thống tốt đẹp cả người dân chúng ta. Những mẫu lăng mộ đẹp ấy có thể làm trên rất nhiều nhưng loại đá khác nhau nhưng loại đá mà mang đến một vẻ đẹp nhất cho chúng chính là những mẫu đá xanh.  Đá xanh là một loại đá hội tụ đầy đủ những tính chất thích hợp để tạo nên những sản phẩm chất lượng cũng như những sản phẩm thời gian. Để làm được ra một sản phẩm lăng mộ đá đẹp chất lượng, nó đòi hỏi người thợ phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và đặc biệt phải có con mắt thẩm mỹ. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi hiện là một trong những cơ sở có một quy trình sản xuất lăng mộ đá đạt tiêu chuẩn cao nhất. Mẫu mộ đẹp là sản phẩm được thiết kế dựa trên những nét cổ ngày xưa và hiện nay những mẫu lăng mộ đá đã được cải tiến lại một số những chi tiết cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng cũng như những chi tiết hiện nay. Với xu hướng ngày nay đạị đa số khách hàng đều chọn những sản phẩm có thiết kế độc đáo nhất là những sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt xen lẫn giữa hiện đại và cổ truyền giống như mẫu mộ một mái hay mẫu mộ tròn, tất cả những mẫu mộ ấy đều tạo nên những giá trị mới của làng nghề đá. Tất cả những gì mà chúng tôi đang thực hiện đều là những bước đi của chúng tôi trên chặng đường đưa những sản phẩm tại làng nghề đến với nhiều người hơn trên toàn nước. Để những giá trị tâm linh trong mỗi một sản phẩm lăng mộ đá được truyền đến nhiều người hơn. Bằng tất cả những gì mà những nghệ nhân trong làng nghề đang cố gắng từng ngày chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang một chất lượng tốt nhất và để những sản phẩm ấy mang đúng với cái thương hiệu mà chúng cần bảo vệ, thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết