lang mo 02
TIN TỨC

Rùng rợn bên trong những ngôi mộ ma ở singapore

Halloween Horror Nights là một trong những sự kiện thường niên, được tổ chức tại tại Sentosa, Singapore nhân dịp lễ hội lăng mộ ma và đã thu hút được rất nhiều khách tham gia. Đến cuối tháng 9 năm nay, phim trường Universal được trang hoàng với nhiều ngôi mộ ma rùng rợn. Quay trở lại với phiên bản lần thứ bảy

Death Mall khu mua sắm bị ma ám

lang mo

Đây là một trong những lăng mộ ma đầu tiên mà khách tham quan được trải nghiệm. Với ý tưởng là một ngôi nhà bị sụp đổ, vào ngày làm lế khánh thành và có rất nhiều người chết. Từ đó nhiều oan hồn vất vưởng trú ngụ trong ngôi nhà này. Một trong những hồn ma ấy là ác nhân của ngôi nhà ma này. có tên là Malice – một người phụ nữ tóc bạc, mặc chiếc váy rách rưới với đôi tay có móng vuốt sắc nhọn.

Hex (lăng mộ bị nguyền rủa)

lang mo 02

Là một trong những lăng mộ rùng rợn nhất năm nay, Hex được xây dựng theo phong cách bùa chú, phù thủy và bóng tối. Có rất nhiều hồn ma nấp trong bóng tối và nhảy bổ ra hù du khách.

Terrorcotta (Hoàng hậu Trung Hoa cổ đại)

lang mo 03

Đ vào trong nơi này, chúng ta sẽ có cảm giác như đi vào vào khu lăng mộ cổ đại ở Trung Quốc. Ở đó người có địa vị cao nhất Hoàng hậu Qing, rất tàn độc với các hình thức tra tấn, hành hạ những người hầu giám làm trái ý bà.

Make the Cut (Buổi thử giọng chết chóc)

khu lang mo ma

Được lên ý tưởng là làn sóng K-Pop, ngôi nhà ma này đã dựng lại câu chuyện về showbiz ở Hàn Quốc nhưng theo một kịch bản rất  kinh dị. Bóng ma nổi bật là nữ y tá có gương mặt biến dạng vì chạy theo công nghệ làm đẹp thẩm mỹ thoắt ẩn, thoắt hiện khiến khách tham quan yếu tim dễ bị giật mình.

Inside the Mind (Bên trong trí não)

Ngôi nhà ma với bối cảnh thế giới tương lai lấy ý tưởng về ác quỷ bên trong bộ não con người. Những con quỷ bóng đêm như Night Terrors, Inner Demons hay Tormented Souls sẽ xuất hiện lẫn vào khung cảnh hư hư, thực thực của không gian và thời gian trong ngôi nhà này. Nhìn ngoài tưởng như viễn tưởng nhưng Inside the Mind là một trong những nơi rùng rợn và đáng sợ nhất của dịp Halloween năm nay.

Zombie Laser Tag

Ngoài năm ngôi nhà ma, Halloween Horror Nights 7 còn mô phỏng xác sống để mỗi đội du khách gồm bốn người chơi có thể trải nghiệm cảm giác như đang là nhân vật chính trong series truyền hình nổi tiếng – Walking Dead. Các nhóm được trang bị súng tia laser để bắn hạ các xác sống. Ngoài ra, công nghệ sóng não dành cho người trưởng nhóm cũng buộc họ phải sử dụng sự tập trung để mở được cánh cửa thoát ra ngoài.

Hai bãi tha ma lần này gồm có một khu vực bị bỏ hoang, là mô hình thu nhỏ của bảy tội lỗi chết người với các nhân vật ma quỷ di chuyển liên tục để dọa người đi đường.

Bãi tha ma thứ hai giống như thế giới của Alice in Wonderland. Tại đó có những chú thỏ Phục Sinh ác quỷ, Humpty Dumpty hay thậm chí cả Ông Già Tuyết phiên bản sát nhân hàng loạt cầm chiếc rìu to để hăm dọa bất cứ ai đặt chân tới đây.
Halloween Horror Nights 7 diễn ra trong 14 đêm được lựa chọn nhất định từ 29/9 đến 29/10, bắt đầu từ 19h30. Vé phổ thông tham dự sự kiện này có giá 68 đôla Singapore (vào khoảng 1,1 triệu đồng).

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment