Quy trình xây lăng mộ đá – đá mỹ nghệ Thiên Phú

lăng mộ đá không chỉ là sản phẩm dùng để kinh doanh mà nó còn là sản phẩm thay lời muốn nói của những người còn sống đối với những người đã khuất,...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình được mọi người biết đến là vùng đất cố đô ngàn năm. Ngày nay Ninh Bình còn tự hào với những làng nghề truyền thống lịch sử lâu đời. Làng nghề chế tác đá mỹ nghệ xã Ninh Vân huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời. Đá mỹ nghệ Thiên Phú thừa hưởng và phát huy nghề truyền thống của cha ông, công ty chúng tôi luôn làm mới mình bằng những sản phẩm mẫu mã lăng mộ đưa ra thường xuyên cập nhập xu hướng của xã hội. Để cho ra đời một sản phẩm lăng mộ đá đẹp chất lượng tốt thì cần phải có một  quy trình xây lăng mộ đá rõ ràng và hợp lý.

 Tầm quan trọng của lăng mô đá.

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên, những người đã khuất để tỏ lòng thành kính của mình đối với họ. Nhưng việc tạo được một lăng mộ là rất quan trọng, vì việc này nếu sơ sài thiếu sót thì có thể ảnh hưởng tới nhiều thế hệ, rất khó có thể sửa chữa sai lầm hoặc làm lại được.

lăng mộ đá

Ngoài lăng mộ đá chúng ta còn phải kết hợp với phong thủy thì khu lăng mộ mới hoàn chỉnh, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy khi xây dựng khu lăng mộ đá chúng ta không những chú trọng về mặt hình thức của ngôi mộ mà chúng ta cũng cần đặc biệt chú trọng quan tâm đến vấn đề phong thủy. Vấn đề này chúng ta phải nhờ đến các thầy phong thủy xem huớng nào là hướng tốt, hướng nào là hướng giữ. Đấy là giai đoạn quan trọng nhất của một lăng mộ được xây dựng và lắp đặt.

Quy trình để xây dựng lăng mộ đá.

Hiện nay, khi cải táng, xây lăng mộ đá gia đình, dòng tộc nhiều gia đình không nắm được quy trình tiến hành nên rất lúng túng. Điều này có thể dẫn đến không phù hợp với yêu cầu của phần âm trạch hoặc gây ra những bất trắc về tâm linh. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như là: Khi nào có thể cải táng, sang cát? Hay Xây dựng như thế nào cho phù hợp phong thủy?

Trước tiên, trước khi cải táng gia đình nên nhờ người thông thạo địa lý xem xét cẩn thận phần mộ, lựa chọn vị trí sang cát, cũng như các vong linh, chọn ngày lành tháng tốt hợp với công việc.  Rồi đến vị trí, hướng mộ, kiểu dáng mộ, cách bố trí khuôn viên, chất liệu, kích thước mẫu mã lăng mộ đá. Đối với doanh nghiệp đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi, xây dựng lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá luôn đặt vấn đề chuẩn phong thủy làm hàng đầu và luôn sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để xây dựng. Một trong số đố là thước ban lỗ và la bàn phong thủy.

Với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho ra các sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng nhất và đặc biệt giá cả phải. Khi quý khách có nhu cầu về mua sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết