Quy trình chuẩn khi xây dựng lăng mộ đá

lăng mộ đá có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được kiểm tra theo từng khâu riêng biệt, mỗi quy trình đều có những tiêu chí đánh giá riêng khi xây lăng mộ

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Để xây dựng một khu lăng mộ đẹp về hình thức, hướng đặt mộ, chất lượng … rất quan trọng. Việc xây mộ có yêu cầu về mặt tâm linh cao, không giống như chúng ta xây nhà. Xây mộ phải xem đia thế, hướng đặt mộ, theo quan niệm của ông cha thì mộ đẹp thì mới yên linh. Độ bền vững của đá rất quan trọng, mồ yên mả đẹp thì con cháu mới có phúc. Vì vậy xây lăng mộ bằng đá có ưu điểm nổi bật hơn các chất liệu khác.

Những điều nên biết trước khi xây dựng một khu lăng mộ đá

Theo quan niệm người xưa: “Nhất mộ nhị phòng tam bát tự”. Điều này nói lên tầm quan trọng của âm phần, phúc phận. Hiện nay, khi cải táng, xây dựng lại khu lăng mộ gia đình, dòng tộc, nhiều người không nắm được quy trình tiến hành nên rất lúng túng. Điều này có thể dẫn đến không phù hợp với yêu cầu của phần âm trạch hoặc gây ra những bất trắc về tâm linh. Vậy khi nào có thể cải táng, sang cát hay xây dựng như thế nào cho phù hợp phong thủy?.  Vị trí, hướng mộ, kiểu dáng mộ, cách bố trí khuôn viên, chất liệu đá….luôn là những điều mà các gia đình gặp phải. Các cụ dạy rằng có phúc có phần, vì vậy người ta hạnh phúc nhất là khi từ trần sẽ được an táng theo đúng nghi thức truyền thống và được con cháu xây dựng lăng mộ. Một khu lăng mộ đẹp là cả hình thức lẫn chất lượng đều phải tốt, lăng mộ đá là lựa chọn hợp lý nhất bởi chất liệu làm lăng mộ là đá xanh nguyên khối nên có sự gắn kết cao, không bị rạn nứt hay phai màu.

lăng mộ đá

Trước khi xây dựng gia đình cũng phải được tư vấn thết kế bản vẽ của khu lăng mộ. Mẫu mộ phải chuẩn các kích thước lỗ ban đầu, hướng từng ngôi mộ cũng như khu lăng mộ sao cho phù hợp, hướng mộ theo mệnh người mất, nếu an táng chung trong khuôn viên lăng mộ của dòng họ thì bê trên phần mộ theo hướng chung, bên dưới có thể dùng 24 cung sơ điều chỉnh hướng.

Tư vấn quy trình làm lăng mộ đá – từ khâu thiết kế đến lắp đặt

Trên cơ sở kết hợp giá trị thẩm mỹ và chứa đựng ý nghĩa tâm linh cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thiết kế, thi công rất nhiều các công trình đá. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm đá chất lượng, phù hợp với điệu kiện, địa hình dự định xây dựng. Quy trình xây lăng mộ đá cũng rất quan trọng, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí, tận tình.

Đầu tiên khách hàng chọn ra một cơ sở uy tín, có thể tham khảo qua những người có hiểu biết hoặc làm về nghề đá, quý khách cũng có thể tìm các mẫu lăng mộ trên trang web lăng mộ đá Thiên Phú hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn mẫu và cung cấp cho cơ sở.  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc địa hình dự kiến thiết kế lăng mộ và tư vấn cho khách hàng hướng xây dựng lăng mộ sao cho phù hợp với phong thủy, những sản phẩm cần thiết trong lăng mộ đá. Sau khi lên sơ đồ xây dựng lăng  mộ chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng sản phẩm đến khách hàng. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng và tiến hành thiết kế, lắp đặt sản phẩm. tất cả quy trình quý khách sẽ được thông báo chi tiết từ khâu sản xuất đến lắp đặt và hoàn thành.

Để tìm hiểu kỹ hơn và giải đáp các thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với cơ sở chúng tôi.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết