Quê hương Ninh Bình gắn liền với vẻ đẹp lăng mộ đá

lăng mộ đá của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sở dĩ lăng mộ đá của chúng tôi được mọi người tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình là một vùng đất không chỉ nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà nơi đây còn nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống lâu đời. Lăng mộ đá NinhVân đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng quen thuộc được nhiều người trên cả nước biết đến. Chính vì vậy nhắc đến quê hương Ninh Bình ta không thể nào không nói đến sản phẩm tâm linh – lăng mộ đá đẹp Ninh Vân. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tại làng nghề đá Ninh Vân chuyên thiết kế  và thi công lăng mộ đá đẹp với nhiều mẫu đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Để lăng  mộ đá đẹp chúng ta cần chú ý như sau

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh dùng để thờ cúng tổ tiên, những người đã khuất. Mọi sản phẩm lăng mộ đá đều được làm từ những khối đá xanh hay đá trắng chắc chắn từ Ninh Bình và Thanh Hóa. Cùng với lòng nhiệt huyết và kết hợp đôi tay khéo léo của những nghệ nhân nghề đá, công ty chúng tôi đã không ngừng tạo ra những lăng mộ đá đẹp, hợp với phong thủy  và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Với kinh nghiêm lâu năm, đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đặt ba yếu tố chủ chốt nhất lên hàng đầu để luôn cho ra thị trường các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, ưng ý nhất như sau:

lăng mộ đá

Thứ nhất: Chất liệu đá đẹp. Đây là vấn đề cốt lõi nhất, muốn có sản phẩm đẹp, chất lượng tốt thì trước hết phải có nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn. Vậy thế nào là đạt chuẩn?  đá được gọi là đạt chuẩn khi đủ những tiêu chí sau: đá nguyên khối không vết dạn nứt, đồng màu, không có những đốm màu xen kẽ và không có vân đá.

Thứ hai: trình độ tay nghề của các thợ đá, đây cũng là vấn đề rất quan trọng. Vì khi ta có được nguồn nguyên liệu đá tốt mấy đi chăng nữa nhưng tay nghề của người thợ lại kém thì sản phẩm sẽ không bao giờ đẹp. Muốn sản phẩm đẹp thì người thợ là yếu tố quyết định.

Thứ ba: Mẫu mã thiết kế đẹp. Muốn có sản phẩm đẹp thì mẫu phác họa nó cũng phải đẹp. Về mẫu mã thì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp cho quý khách lựa chọn hoặc chúng tôi cũng có thể làm theo mẫu của quý khách yêu cầu.

Những mẫu lăng mộ đá top đầu được nhiều người lựa chọn

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có bề dày lịch sử, nơi hội tụ nhiều nghệ nhân có tay nghề cao trong làng. Vì vậy chúng tôi đã cho thiết kế và thi công rất nhiều các kiểu lăng mộ đá đẹp. Hiện nay các sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sở dĩ lăng mộ đá của chúng tôi được mọi người tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy là vì sản phẩm không chỉ đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà còn đối với chúng tôi uy tín, trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm đá mỹ nghệ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận mắt về cơ sở tham quan nếu quý khách có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng về sản phẩm.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết