Quá trình và thời gian để hoàn thành một sản phẩm lăng mộ đá

Thông tin chi tiết

Ngoài việc tìm hiểu mẫu lăng mộ đá  đẹp và kích thước hợp lý và cân đối cho mọi mẫu mộ đá cũng như những thiết kế đẹp cho khu lăng mộ đá thì vấn đề quan tâm lớn nhất của khách hàng đó là thời gian hoàn thành một khu lăng mộ đá, phải mất bao lâu để các nghệ nhân có thể hoàn thành một khu lăng mộ đá với các sản phẩm có trong khu lăng mộ.

Quá trình và thời gian để hoàn thành một sản phẩm lăng mộ đá

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi chuyên chế tác và thiết kế thi công các công trình đá với mẫu thiết kế hoặc theo đơn đặt hàng của từng gia đình, những khi muốn làm lăng mộ đá luôn muốn tìm đến những địa chỉ làm mộ đá uy tín nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc chế tác đá mỹ nghệ, lăng mộ đá. và có rất nhiều khách hàng đã đến cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi để đặt xây lăng mộ đá với những mẫu lăng mộ hiện đại sang trọng có sẵn mà có thể đặt làm lăng mộ đá theo thiết kế riêng của gia đình.

Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm lăng mộ đá đã hoàn thành với những mẫu lăng mộ đá đẹp  nhất và chất lượng cao nhất. Khi làm những mẫu lăng mộ đá theo những bản thiết kế mẫu của cơ sở thì thời gian hoàn thành một mẫu lăng mộ đá xanh có thể lên tới 15 ngày và còn nhưng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ rút thời gian làm mộ đá ngắn nhất để hoàn thiện kịp tiến độ.

Khoảng thời gian để hoàn thành một sản phẩm lăng mộ  đá còn tùy thuộc vào kích thước , kiểu dáng của khu lăng mộ đá theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng và  thường thì một khu lăng mộ đá có kích thước bình thuờ hay được làm phổ biến thì thời gian bắt đầu từ công đoạn nhập nguyên liệu cho tới khâu chế tác và lúc thành phẩm kéo dài khoảng 30 ngày gia công chế tác đá tại cơ sở.

Khoảng thời gian lắp đặt hoàn thiện khoảng từ năm đến mười ngày tùy độ phức tạp của địa hình cũng như địa hình lắp đặt

Khi Đến với chúng tôi đá mỹ nghệ thiên phú, một địa chỉ làm mộ đá uy tín quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ và giá thành của từng sản phẩm.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết