Quá trình hoàn thành một sản phẩm lăng mộ bằng đá

Thông tin chi tiết

Để hoàn thành các công trình, hạng mục Các mẫu lăng mộ đẹp   do khách hàng đặt có thể thành phẩm sớm nhất, với cái nghề làm lăng mộ bằng đá có thời điểm cơ sở chúng tôi phải làm suốt ngày đêm tại làng nghề cố gắng chế tác những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, sớm nhất, để kịp với ngày giao hành cho khách.

Cuối năm đơn đặt hàng làm lăng mộ bằng đá tăng lên rất nhiều vì thế công việc làm mộ đá cũng tất bật hơn so với các thời điểm khác trong năm. Để quý khách có thêm thông tin về công việc làm Mộ đá xanh  của những người thợ đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi xin giới thiệu qua các công đoạn để hoàn thành một khu lăng mộ đá đẹp nhất để cho quý khách hiểu rõ hơn về cong việc chế tác đá mỹ nghệ .

Quá trình hoàn thành một sản phẩm lăng mộ bằng đá

Thời điểm những tháng cuối năm có rất nhiều gia đình đặt làm mộ đá nên khối như mộ đá bao mái lượng công việc cũng nhiều. Để không tốn nhiều thời gian chờ đợi quý khách hãy liên hệ với chúng tôi trước 1 khoảng thời gian ít nhất là một tháng, chúng tôi sẽ thiết kế sẵn mẫu mộ đá, thi công và hoàn thành mẫu lăng mộ đá đúng thời gian như đã ký trong hợp đồng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình làm các mẫu mộ đá đẹp uy tín được khách hàng trên cả nước tìm đến. Nếu đặt trước quý khách không chỉ không mất thời gian chờ đợi mà chi phí bỏ ra cúng thấp hơn so với những đơn hàng đặt trong lúc cao điểm.

Để đáp ứng các đơn đặt hàng của quý khách đội ngũ thợ phải làm cả ngày và tăng ca đêm, chi phí thuê thợ cao hơn nên giá Lăng mộ đẹp   cũng tăng vì làm trong thời gian quá ngắn. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các gia đình những mẫu lăng mộ đẹp nhất mà giá thành lại hợp lý.

Có rất nhiều gia đình, dòng họ đang có nhu cầu tìm các mẫu mộ đá đẹp hay công trình lớn hơn như khu lăng mộ đá với rất nhiều hạng mục đá đi kèm.

Khi có kế hoạch xây dựng một công trình lớn như vậy thì chi phí lắp đặt là điều mà khách hàng quan tâm, cùng một công trình với các hạng mục lăng mộ đá nhưng không phải cơ sở, địa chỉ làm mộ đá nào cúng có giá cả như nhau.

Chi phí hợp lý khi chất lượng cúng đảm bảo thì cơ sở đó mới là đại chỉ làm mộ đá uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm lăng mộ đá, chúng tôi xin tư vấn để khách hàng biết giá cả của các mẫu Những mẫu mộ đẹp  đẹp và các yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng gảm giá mộ đá.

Đầu tiên gia đình phải xác định được xây dựng khu lăng mộ lớn hay nhỏ, gồm bao nhiêu hạng mục đá kèm theo.

Tùy vào từng mẫu mộ đá gia đình chọn sẽ có giá chênh lệch như mộ đá đơn giản sẽ thấp hơn các mẫu mộ đá được chạm khắc tinh xảo như mẫu lăng thờ chung, tỉ mỉ , mộ đôi sẽ thấp hơn mộ tam sơn, mộ đá hai mái, ba mái.

Kích thước cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến giá mộ đá, kích thước lớn thì khối đá liền giá thành sẽ cao hơn rất nhiều, tất nhiên không phải xây những ngôi mộ to lớn và hoành tráng là đẹp mà cần phải phù hợp với khuôn viên dự định xây mộ bằng đá của khách hàng đặt ra đó là các mẫu thiết kế lăng mộ.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết