Ở đâu làm lăng mộ đá uy tín


Trước hết Thiên Phú xin cáo lỗi cùng quý khách hàng, thời gian qua do lượng hàng lớn. Mà số công nhân và điều kiện nhà xưởng chưa đủ, hơn nữa chúng tôi cũng muốn mỗi mặt hàng được chế tác ra phải đủ chất lượng, nên một số đơn hàng về lăng mộ đá chưa được đáp ứng cho tất cả quý khách hàng. Nhiều khách hàng gọi đến với chúng tôi, sau khi không được đáp ứng đã có câu hỏi “ở đâu làm lăng mộ đá uy tín”.

Câu hỏi thực sự rất khó trả lời, nên tôi chỉ xin phép được đưa ra những ý kiến cá nhân của tôi. Có thể là chưa thỏa mãn với những gì quý khách quan tâm. Quý khách liên hệ qua địa chỉ email: damynghethienphu@gmail.com để có những giải đáp cụ thể hơn. Sau đây là quan điểm của tôi về vấn đề ở đâu làm mộ đá uy tín.

Quý khách tham khảo qua một số mẫu lăng mộ đá của chúng tôi.

nơi làm lăng mộ đá uy tín

mo da tam con trai 07
MÃ SP: TS07

Xem tất cả mẫu lăng mộ bằng đá hiện có của Thiên Phú

Yếu tố để xây dựng một thương hiệu lăng mộ đá uy tín.

Đội ngũ thợ lành nghề: nghề đá là một nghề liên quan đến vấn đề thủ công mỹ nghệ. Nên người thợ đá phải có tay nghề cáo, mới có thể tạo ra một tác phẩm tốt được. Lăng mộ bằng đá cũng là một tác phẩm mỹ nghệ, theo tôi nó mang tính nghệ thuật rất cao nên phải có những người thợ đá giỏi để tạo ra nói. Ở những xưởng đá ở bên ngoài tôi thấy, họ không có những người thợ giỏi. Thợ đá ở đó chỉ học qua loa, không chính thống.

    Địa chỉ làm lăng mộ đá phải nằm trong, những khu có làng nghề phát triển: Quan điểm của tôi là mua hàng phải mua tận gốc, nên hãy về làng nghề đá Ninh Vân để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý. Một số xưởng đá có thương hiệu lâu năm ở làng nghề như: đá mỹ nghệ Đình Chử, đá mỹ nghệ Vũ Niêm, đá mỹ nghệ Ninh Bình…….trong đó có cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú, là những xưởng đá có thâm niên cao tại làng đá Ninh Vân.

Nói chung là có rất nhiều yếu tố để trả lời cho câu hỏi ở đâu làm lăng mộ đá uy tín. Như đã nói ở trên hãy gửi email cho chúng tôi, hoặc liên hệ 0979 44 66 00 để Thiên Phú tư vấn một cách chi tiết nhất.

Để đáp ứng tốt hơn nữa, dịch vụ làm lăng mộ đá, Chúng tôi đã mở thêm một số địa chỉ làm lăng mộ đá tại hà nội và một số tỉnh thành lân cận. Mong được quý khách ủng hộ và tin tưởng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.