Nơi làm lư hương đá-Lăng mộ đá xanh Thiên phú.

Lăng mộ đá Thiên Phú, là nơi làm lư hương đá có uy tín trong làng nghề đá Ninh vân. Sản phẩm của chúng tôi: lăng mộ đá lư hương đá, mộ đá....LH 0982323053.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lư hương đá là sản phẩm, được dung nhiều trong chùa triền và những khu lăng mộ đá Xanh. Sản phẩm này được bầy bán khắp nơi. Nhưng để tìm được nơi làm lư hương đá uy tín thì rất khó, vì nghề này chưa phổ biến.

nơi làm lư hương đá

Làng nghề đá Ninh Vân , nơi sản xuất lư hương đá uy tín, chất lượng.

Để tìm cho mình một sản phẩm về đá nói chung và sản phẩm lư hương đá nói giêng. Quý khách nên tìm đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Làng nghề này được hình thành và phát triển hơn hai mươi năm nay. Đến đây quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm lư hương đá với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Trong đó lăng mộ đá xanh Thiên Phú cũng là cơ sở có độ uy tín cao về sản phẩm lư hương đá.

lăng mộ đá

Như thế nào là một nơi làm lư hương đá tốt.

Bước chân vào làng nghề đá Ninh Vân. Quý khách có thể thấy hang tram cơ sở, cửa hang bán sản phẩm này. Nhung chưa chắc cỏ sở nào cũng tốt cả. Một số cơ sở do người từ nơi khác đễn, họ không có tay nghề về đá cũng như sản phẩm lư huong đá. Những sản phẩm của họ làm ra thiếu đội sắc nét về hoa văng và độ bền của chất liệu đá….Để đánh giá nơi là lư hương đá tốt không? Quý hách nên đến tận xưởng sản xuất. Xem người chủ cơ sở có phải người bản địa không. Đội ngũ thợ đông hay ít và cách làm có chuyên nghiệp không. Sau đó hãy nhìn vào những sản phẩm đá trong xưởng đó xem, hoa văn có độ sắc sảo không? Chất liệu đá có bị nứt và có tính đồng mầu không?

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết