Nơi làm lăng mộ đá Ninh Bình

Nơi làm lăng mộ đá, làm mộ đá, noi lam lang mo da, mộ đá, lăng mộ đá Cách đây hơn mười năm tôi có một bài học rất lớn khi bắt đấu vào làm nghệ lăng mộ đá.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nơi làm lăng mộ đá, làm mộ đá, noi lam lang mo da, mộ đá, lăng mộ đá
Cách đây hơn mười năm tôi có một bài học rất lớn khi bắt đấu vào làm nghệ lăng mộ đá. Nhận được một khu ở Hải Phòng do chủ quan không đi xem địa bàn nơi làm lăng mộ đá. Khi đến nơi do địa bàn phức tạp nên không thể lắp được. Vì thế hôm nay tôi chia sẻ đến các bạn làm nghề đá môt  số kinh nghiêm khi làm mộ đá.
Trước khi nhận một công trình đá chúng ta nên bỏ ra chút ít thời gian, đi khảo sát địa hình thực tế. Xem có vận chuyển vào được không và có định hướn về dụng cụ mang theo để vận chuyển như xe đẩy đá chuyên dụng, ba lăng để kéo vào…….
Nếu nơi làm lăng mộ đá khó khăn không có đường vào. Thí chúng ta nên tư vần với khách hàng chia nhỏ từng hạng mục ra ví dụ: mái và nắp mộ đá cắt làm đôi, đế ghép làm băng nhiều miếng………..
Bây giờ trên thị trường xuất hiện robot để cẩu đá. Đường để nó có thể vào được là khoảng 70cm. Trọng lượng để nó cẩu được là 1,5 tấn. Khi đi lắp ở nhưng nơi làm lăng mộ đá khó khăn thì chúng ta nên mua hoặc thuê công cụ này rất tiện. Nó có một yêu điểm nữa là đi ở mọi địa hình và xoay sở trong phạm vi hẹp.
Làm lăng mộ đá là một nghề nặng nhọc và nguy hiểm nên trước khi đi lắp các bạn nên có một công tác chuẩn bị tốt, nếu làm được điều đó sẽ làm giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Bài viết này tuy ngằn nhưng nó là những yếu tố theo tôi là rất quan trọng khi chúng ta tìm những nơi làm lăng mộ đá thích hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đá mỹ nghệ Thiên Phú
ĐC: làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
ĐT: 0982 323 053
Email: [email protected]

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết