Nơi chuyên làm và sản xuất những ngôi mộ đá khối đẹp.

Thông tin chi tiết

Trải qua hơn 40 năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ có sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến thị trường rất nhiều những mẫu lăng mộ đá đẹp. Từ những mẫu thiết kế đơn gian cho đến những mẫu thiết kế đơn giản đều được chúng tôi giới thiệu đến cho khách hàng. Những điểm đặc biệt tại những mẫu lăng mộ đá dù là phức tạp hay đơn giản thì đều có một quy trình sản xuất giống hệt nhau với nhưng bộ phận và kiểu làm giống nhau chỉ khác nhau tại mỗi mẫu mộ.

Những quy trình đầu tiên cho đến cuối cùng của một mẫu mộ đá

Đầu tiên luôn luôn là thiết kế những mẫu lăng mộ đá mới dựa trên sự kết hợp của nhiều phương pháp của nhiều mẫu mã cũng như nhiều các văn hóa. Những nghệ nhân và những nhà thiết kế bản vẽ sẽ ngồi họp với nhau và đưa ra những ưu nhược điểm của mẫu mộ cũ và thiết kế nên những mẫu mộ mới theo mục tiêu hướng đến nhu cầu của khách hàng nhiều hơn.

mẫu mộ đẹp

Mẫu mộ đá tam sơn 021

Thứ hai là công đoạn chọn đá. Chọn đá là công đoạn đòi hỏi cao nhất trong làng nghề. Không phải bất kỳ ai biết làm đá cũng có thể chọn được những khối đá tốt để sản xuất. Đa số việc chọn đa tại cơ sở đều do người nghệ nhân lâu năm nhất làm. Vì họ có kinh nghiệm làm lâu năm trong nghề có thể nhận biết đâu là khối đá có thể sản xuất đâu là khối đá không thể sản xuất.

Qua thời gian và tổng hợp được tất cả các ý kiến của khách hàng chúng tôi khắc phục những nhược điểm trên các mẫu mộ cũ và cũng như giữ lại những ưu điểm của nó cứ như thế mà cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đưa ra được nhưng mẫu mã thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Theo đánh giá chủ quan của chúng tôi thì một mẫu lăng mộ đá đẹp cần phải có chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, các nét hoa văn, các đường chỉ phải thật sắc nét. Đảm bảo giữ được tất cả các yếu tố trên sẽ có thể tạo ra nhiều mẫu lăng mộ đá mới khác. Một mẫu mộ đẹp không nhất thiết phải quá cầu kỳ hay quá phức tạo đôi khi có những mẫu lăng mộ đá nhìn hết sức đơn gian nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm cảu khách hàng.

Để nhận được sự quan tâm của khách hàng như ngày hôm nay chúng tôi không ngại khó khăn để có thể tạo ra những mẫu lăng mộ đá là vừa lòng được đại đá số khách hàng trên cả nước. Những mẫu mộ được thay đổi liên tục để quý khách có nhiều lựa chọn cũng như có thể chọn một sản phẩm chất lượng hơn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết