Nổi bật lên những mẫu lăng mộ đá – Hoa Văn họa tiết

Thông tin chi tiết

Cái nôi của nghề trạm khắc đá mỹ nghệ, nơi giá trị văn hóa, lịch sử được lưu giữ trên các sản phẩm đá như lăng mộ đá, kiến trúc Lăng mộ đẹp   , một ngôi làng với biết bao nhiêu là những mẫu mẫu lăng mộ được trạm khắc những nét hoa văn cũng như là nới đầu tiên đưa đá vào nghề mỹ nghệ. Mỗi một mẫu mộ luôn là tâm huyết của biết bao nghệ nhân.

Nổi bật lên những mẫu lăng mộ đá – Hoa Văn họa tiết

Một loại hình nghệ thuật hoàn toàn mới tù đá

Với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không ngừng của những người dân các làng nghề truyền thống đã làm nên các sản phẩm không chỉ đẹp, có giá trị kinh tế mà còn mang đậm chất văn hóa và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Ninh Bình. Mảnh đất Ninh Bình vốn tồn tại nhiều làng nghề truyền thống, có lịch sử lâu đời như: nghề Mộc Phúc Lộc, thêu ren Văn Lâm, đan cót Vân Long, mỹ nghệ cói Kim Sơn, hoa man La Mai, non bộ Bình Khang, đặc biệt là làng nghề trạm khắc đá Ninh Vân rất phát triển với nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ với các Mẫu mộ đẹp . Cách trung tâm  thành phố Ninh Bình khoảng 8km về phía bắc chúng ta sẽ dừng chân tại ngôi làng Ninh Vân thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Với tiến bộ kỹ thuật ngày nay, nghệ nhân làng đá Ninh Vân có thể vừa sản xuất tại chỗ từ các sản phẩm nhỏ đến công trình có quy mô lớn, nặng tới vài tấn, vừa có thể thi công chế tác lưu động ở khắp nơi trên cả nước. Ngôi làng đã có từ rất lâu đời, qua bao thăng trầm của lịch sử, thời thế, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ nghề trạm khắc đá vẫn được lưu truyền đến ngày nay và ngày càng phát triển.

Các sản phẩm tại cơ sở đá mxy nghệ Thiên Phú có điểm gì khác so với những cơ sở khác

Lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín, thương hiệu của cơ sở lên trên nên chất lượng các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến độ chuẩn cao nhất. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Điểm nổi bật ở Lăng mộ đẹp   là nguyên liệu được chọn làm lăng mộ đá là đá nguyên khối được lựa chọn từ các mỏ đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An. Đây được xem là loại đá tự nhiên số 1 khi chế tác lăng mộ. Đá có rất nhiều loại nhưng chủ yếu là đá xanh với các đặc tính nổi bật so với các loại đá cùng loại ở vùng miền khác là độ cứng, độ bền không cao, không trơn. Với những yếu tố và đặc tính của nguyên liệu đầu vào khi làm Mẫu mộ đá đẹp từ chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cũng cao hơn so với các lăng mộ thông thường. Để cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp, chất lượng không thể nói đến những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, họ truyền nhiệt huyết, tâm hồn của mình vào trong mõi sản phẩm. Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác, thi công các sản phẩm từ đá như: lăng mộ đá, con giống đá, tượng đá, kiến trúc đá….Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết