Tư vấn nơi bán lăng mộ đá nguyên khối uy tín – Nơi bán mộ đá chất lượng.


mộ đá đẹp tam son ts17

Trong vài năm gần đây nhu cầu làm mộ đá nguyên khối, đã phát triển một cách nhanh chóng. Đặc biệt là ở các tỉnh phía bắc. Vấn đề đó kéo theo nhu cầu kinh doanh lăng mộ đá cũng chở nên cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ. Để tìm một của hàng cung cấp sản phẩm này giờ đây không hề khó, ra khỏi nhà là đã có những của hàng đại lý. Nhưng để tìm một nơi bán mộ đá nguyên khối có uy tín thì lại không hề đơn giản. Người giỏi nghề thì ít, giỏi kiếm tiền thì nhiều điều đó tao ra những sản phẩm không được tốt. Tôi sẽ có những chia sẻ với mong muốn quý khách sẽ tìm cho minh nơi bán lăng mộ đá đủ uy tín để chọn lựa.

Đây chỉ là quan điểm cá nhân của tôi nên có những hạn chế mong được thông cảm.

Một số mẫu lăng mộ đá của Cơ sở Thiên Phú

nơi bán lăng mộ đá

 

mau-lang-tho-da
MÃ SP: LT08

>>Xem tất cả các mẫu lăng mộ bằng đá hiện có

Nơi bán mộ đá nguyên khối như nào là uy tín.

 Thứ nất là tay nghề người thợ: tay nghề được tôi chú trọng nhất, để có được một sản phẩm tốt thì người thợ đóng vai trò chính. Những cơ sở ngoài làng nghề đá Ninh Vân ra thường không có tay nghề, họ không được truyền nghề chính thống. Họ học nghề theo hình thức học mót. Vì sao tôi lại khảng định ở ngoài không có thợ giỏi vì nghề làm đá không có bất cứ nơi nào đào tạo. Họ chỉ được truyền nghề theo hình thức cha truyền con nối. Lời khuyên của tôi là hãy chọn những nơi bán lăng mộ đá nằm trong hệ thống làng nghề Ninh Vân như cơ sở Thiên Phú là một ví dụ.

 Thứ 2 là chúng ta hãy quan tâm đến thương hiệu: Ở làng đá của chúng tôi có hẳn một hiệp hội để đánh giá những sản phẩm về đá mỹ nghệ. Chúng tôi những người con của làng nghề, luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một thương hiệu vững chắc cho làng nghề đá 400 tuổi này. Điều này tôi nghĩ những nơi bán mộ đá đơn lẻ chắc không có, nói đúng hơn là họ không thể có.

Tóm lại để chọn một nơi bán lăng mộ đá có uy tín thì quý khách hãy bỏ chút thời gian về với Ninh Vân chúng tôi. Ở đây tôi tin chắc sẽ tìm được một nơi bán mộ đá uy tín. Hoặc liên hệ.

Hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh vân

Cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú

ĐC: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Đt : 0979 44 66 00

Email: damynghethienphu@gmail.com

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.