Ninh Vân – Làng nghề đào tạo ra những nghệ nhân thiết kế lăng mộ đẹp

lăng mộ đá đẹp với những chạm khắc tinh xảo, công phu thì chắc chắn phải cần đến những đôi bàn tay điêu luyện,từng nét chạm trổ phải thật sống động. Bất kỳ ai, khi nhìn thấy mộ đá

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Việc thiết kế lăng mộ đẹp cũng giống như thiết kế một ngôi nhà vậy. Cũng sẽ cần đến bản thiết kế, kích thước, … Rồi nguyên liệu dùng để xây dựng cũng phải là những nguyên liệu tốt nhất, bền nhất. Đặc biệt là phải đem lại tính thẩm mỹ cao.

    Cơ sở tạo nên những lăng mộ đá tinh xảo   

Muốn tạo ra bất kỳ sản phẩm nào đặc biệt là mộ đá với những chạm khắc tinh xảo, công phu thì chắc chắn phải cần đến những đôi bàn tay điêu luyện,từng nét chạm trổ phải thật sống động. Bất kỳ ai, bất kỳ người nào khi nhìn vào các hoa văn đều sẽ thốt lên ngạc nhiên “Sao chúng có hồn đến thế?”. Những chi tiết tưởng chừng là nhỏ bé nhưng tất cả lại tạo nên sản phẩm đá công phu. Với đôi bàn tay của các nghệ nhân ngày ngày họ đã đang và sẽ càng tạo ra các mẫu mộ đẹp đặc sắc khác nhau. Với đôi bàn tay của mình, những người nghệ nhân đang làm tốt nhất có thể để lăng mộ đá được hoàn hảo nhất.

các mẫu mộ đá đẹp

Đất nước Việt Nam được tạo hóa ban cho nguồn tài nguyên đá xanh đẹp tuyệt vời trên khắp các vùng miền cả nước, tuy nhiên một trong số những địa danh nổi tiếng giàu nguồn tài nguyên thiên nhiên này chính là Thanh Hóa và Ninh Bình. Hai tỉnh nổi lên trong cả nước với nguồn cung cấp nguyên liệu đá xanh dồi dào, chất lượng, bền vững. Với xu thế phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp đá mỹ nghệ càng ngày càng phát triển chế tác đồ thờ đá, lăng mộ đá Ninh Bình, mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp các loại với các kiểu mẫu đá khác nhau, đồ thờ con giống đá, bo cây đá,… Các cơ sở kinh doanh đá mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu lăng mộ đá mới chế tác từ các loại đá ở nhiều nơi chuyển về, khách hàng tìm kiếm các hạng mục này đôi khi dễ bị lầm lẫn giữa mộ đá xanh Thanh Hóa và mộ đá xanh Ninh Bình do không phải người trong nghề. Thế nhưng, nếu tìm hiểu kỹ thì rất dễ để phân biệt 2 loại đá này. Thường thì người ta dựa vào màu sắc đậm hay nhạt để phân biệt.

    Thiên Phú – Cơ sở đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng

Chúng tôi – cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tự hào rằng chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nghệ nhân tâm huyết với nghề, làm nghề bằng tất cả công sức, sự chu đáo, chăm chút cho từng sản phẩm.Và cam đoan rằng, đến với chúng tôi là các bạn đã đặt niềm tin đúng nơi, đúng chỗ. Lăng mộ đá đẹp do chúng tôi tạo ra luôn mang lại tính thẩm mỹ cao nhất và được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Với nhiều năm trong nghề, đã từng vào Nam ra Bắc với các công trình tâm linh từ đá, chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực này.

Nếu gặp thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất, miễn phí để quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!!!

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết