Ninh Bình và những mẫu lăng mộ đẹp bằng đá

Thông tin chi tiết

Mộ đá thanh hóa   mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình được nhiều người trong và ngoài nước biết đến bởi các sản phẩm được chính tay các nghệ nhân con cháu làng nghề tạo nên. Các sản phẩm đều có hồn và độ nét tinh xảo cao mang đậm tính chất tâm linh được chế tác dưới bàn tay đầy tinh hoa của các nghệ nhân điêu luyện.

Một số mẫu lăng mộ bằng đá được yêu thích nhất trong năm

Những năm gần đây việc thiết kế xây dựng khu lăng mộ bằng đá khối hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Khu lăng mộ đá là một quần thể với nhiều hạng mục khác nhau từ đá như Mộ đá ninh vân , cột đá,  cuốn thư đá,  lan can đá, lư hương đá……. Và không thể thiếu đó là những ngôi mộ bằng đá. Tất cả những hạng mục đó phải tính sao cho phù hợp với từng loại địa hình mà vẫn đảm bảo sự hài hoà cân đối của cả một quần thể nhằm toát lên vẻ đẹp uy nghi, cổ kính, thâm trầm trường tồn với thời gian. Những mẫu lăng mộ ấy phù hợp với việc xây dựng ngoài trời và mang đến một giá trị hoàn hảo.

Ninh Bình và những mẫu lăng mộ đẹp bằng đá

Tình cảm của mỗi nghệ nhân được gửi vào lăng mộ bằng đá

Nhưng khu lăng mộ sẽ chứa đưng tình cảm của con cháu giành cho ông bà tổ tiên. Hiểu và nắm bắt đươc xu hướng chủ đạo đó nên cơ sở Làm lăng mộ đá mỹ nghệ Thiên Phú đã cho ra rất nhiều sản phẩm đẹp , độc đáo và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường giúp người mua có nhiều sự lựa chọn.

Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được hình thành từ làng đá cổ truyền Ninh Vân Ninh Bình chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng đá từ thiên nhiên như lăng mộ đá, cổng đá, lan can đá, mộ đá, con giống đá, cuốn thư đá và các khu nhà thờ nhà tổ….. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, các sản phẩm được tạo ra đều đạt đến độ nét tinh xảo kiểu dáng mẫu mã đẹp, phong phú. Được khai thác từ mỏ từ nhiên gia công chế tác bằng đá nguyên khối chất lượng cao các loại đá xanh, Mộ đá xanh  trắng được chọn kĩ trước khi về xưởng gia công chế tác. Chúng tôi sản xuất và bán trực tiếp không qua khâu trung gian đại lý uỷ quyền hay mô giới. Bạn hãy đến với cơ sở chúng tôi để có thể tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất lăng mộ bằng đá cũng như bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý hay bạn có thể tự mình tạo dựng cho mình một bản mẫu thiết kế cho riêng mình, theo phong cách của riêng bạn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết