Những yếu tốt quyết định nên giá thành của những ngôi mộ đá

Thông tin chi tiết

Giá của những ngôi mộ bằng đá xanh tự nhiên luôn là điều mà mọi người quan tâm khi chuẩn bị cho viêc xây Làm lăng mộ đá  bằng đá  hay những ngôi mộ đá. Trong bài viết này cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách về những mức giá của những ngôi lăng thờ, mộ bằng đá này.

Kiểu dáng của những ngôi lăng mộ đá.

Kiểu dáng của những ngôi mộ đá cũng giống như những ngôi nhà vậy, những ngôi mộ đá có kiểu dáng càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, những mẫu mộ đá đơn giản không có mái(mộ tam sơn, mộ bành) là Khu lăng mộ đá   có giá thành rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Những yếu tốt quyết định nên giá thành của những ngôi mộ đá

Kích thước của những ngôi mộ này lớn hay nhỏ.

Tất nhiên là mộ kích thước càng lớn thì giá của những ngôi đá này càng cao. Quý khách nên chọn những ngôi mộ đá kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu Mẫu lăng mộ đá  nhà mình nhất, vì nếu chọn những mẫu mộ quá lớn thì giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí và không làm toát lên được vẻ đẹp của những khu lăng mộ bằng đá.

Cấu trúc của những ngôi mộ bằng đá

Về cấu trúc của những ngôi mộ bằng đá khi nhìn tổng thể bên bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ như nhau, cùng kích thước nhưng kết cấu của những ngôi mộ này  khác nhau thì giá của những mộ đá này cũng khác nhau.

Kết cấu khác nhau ở chỗ các chi tiết của ngôi Làm lăng mộ đá   này là liền hay rời. Những mẫu mộ đá được làm với cấu trúc những chi tiết rời là chi tiết của ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm mục đích giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép được  rễ  dàng hơn với những địa hình phúc tạp. Với những ngôi mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng , giá thành của những ngôi mộ đá này sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì những khối đá lớn thì giá vật liệu cao cộng thêm khi vận chuyển lắp đặt phải sử dụng loại xe chuyên dụng lớn nê n phí cao hơn rất nhiều., cộng thêm tiền công của những người thợ chế tác cũng cao hơn, nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết