Những việc cần chú trọng khi làm mộ đá

Thông tin chi tiết

Việc xây dựng nhà ở của người sống hay những việc làm Mẫu lăng mộ đẹp cho những người đã khuất là hai việc quan trọng nhất của con người và việc này cần chú trọng rất nhiều đến vấn đề tâm linh nhất

Xây đưng nhà hay xây dựng một khu Mẫu mộ đá đẹp đều phải chú trọng đến việc chọn ngày tôt, chọn giờ đẹp .

Từ xưa đến nay không riêng gì xây nhà hay làm mồ mả mới chọn ngày tốt, ngày đẹp. người việt nam luôn có tục lệ khi bắt đầu một việc gì đó từ những việc lớn như cưới hỏi, ,mua đất, mua xe hay liên quan đến vấn đề công việc làm ăn từ những việc nhỏ như xuất hành, mua đồ dùng, khai bút,… đều phải  tìm xem ngày đẹp, giờ đẹp.

Những việc cần chú trọng khi làm mộ đá

xem ngày chính là Công việc đầu tiên để bắt tay vào việc xây mồ mã, xem ngày nào tốt, ngày đó có hợp với gia chủ không, chọn ngày đẹp, giờ đẹp,  để mang đến nhiều thuận lợi  cho gia chủ.

Mộ đá phải được chọn vào cung số đẹp phù hợp với mệnh của những người trong gia đình

Một điều quan trọng không kém là chọn hướng xây Mẫu lăng mộ đẹp .

Theo như sách phong thủy thì dựa vào ngày sinh, ngày mất để chọn ra hướng tốt nhất để đặt mộ cho đúng hướng tốt và hợp nhất.

Hướng đặt của mộ đá phải nhìn được ra khung cảnh thoáng mát, Mộ đá xanh sạch sẽ, tốt nhất là hướng mộ dự lưng vào núi tạo nên điểm dựa cho linh hồn người quá cố và mang lại sự bền vững cho con cháu.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết