Những phần mộ đá vĩnh cửu tại Thiện Phú


Đã một nghìn năm đã đi qua và cố đô Hoa Lư vẫn tồn tại ngay tại đấy với nhiều dấu tích lịch sử còn tồn tại cho đến tận ngày nay. Những không chỉ có như thế. Ninh Bình còn nổi tiếng với những nghề truyền thống.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về nghề chế tác đá tại Ninh Vân. Một trong những ngôi làng truyền thống với 400 năm lịch sử hình thành và phát triển. Nơi đây không chỉ có những khối đá xanh nguyên khối mà còn có những sản phẩm mỹ nghệ bạn không thể hiểu được những nghệ nhân đã chế tác chúng ra như thế nào.

mộ đá hai mái hm01

Làng nghề đá với những mẫu mộ đá đẹp nổi tiếng

Dù xã hội phát triển, với thời buổi công nghệ và thông tin nhưng vẫn có nhiều người trẻ còn chưa nắm rõ được quy trình xây dựng những phần mộ đá khối cho ông bà tổ tiên như thế nào mới đúng với phong tục cũng như phong thủy. Người việt chúng ta có những phong tục tập quán mà cho đến tận ngày nay không ai có thể lý giải được, có những điều cần tránh khi xây dựng phần mộ mà nhất định ai cũng nên biết để thực hiện cho đúng.

Với 3 đời thực hiện công việc xây dựng lăng mộ đá chúng tôi đã tìm ra được quy trình cũng những những phong tục tập quan bao đời nay của dân tộc ta. Thiện Phú tạo nên những mẫu lăng mộ bằng đá đáp ứng đầy đủ những yếu tố ấy.

Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng ngôi mộ ấy mình xây như thế đã đáp ưng đầy đủ các yếu tố đó hay chữa cũng như chúng có thật sự chắc chắn. Tất cả những gì bạn cần làm ấy chính là tìm cho mình một người xem phong thủy giỏi, chọn hướng đặt mộ và xây một nền móng thật vững chắc. Còn lại công việc xây dựng phần mộ đá hay tin tưởng giao cho những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá nguyên khối chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và hợp văn hóa.

Độ bền vĩnh cửu chỉ có tại lăng mộ đá khối

Thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối nhập từ nhiều tỉnh thành, trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt những mẫu sản phẩm từ đá nguyên khối có một độ bền có thể nói đến hiện tại chưa có một vật liệu xây dựng nào có thể làm được.

Từng khối từng khối được những nghệ nhân thực hiện xây dựng và chế tác với nhiều kiểu dáng và mẫu mã hoa văn đặc biệt chúng là những mẫu phần mộ vững chắc nhất. Nếu bạn còn băn khoan gì liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ chính những nghệ nhân thực hiện nên những sản phẩm ấy.

 

 

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.