Những nguồn nguyên liệu dùng để chế tạo sản phẩm đá tại Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Những ngôi mộ bằng đá có thể tồn tại mãi mãi cùng thời gian, và Những mẫu mộ đẹp  bằng chứng là có rất nhiều công trình đá xanh cổ vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay. Những ngôi mộ đá xanh tự nhiên do được làm bằng đá tự nhiên nên loại mộ này rất bền.

Khi làm lăng mộ đá quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tu sửa hàng năm gia đình bạn chỉ việc lau chùi,Mộ đá  quét dọn mà không cần phải tốn những khoản chi phí để sửa chữa, tu bổ. Những ngôi mộ đá luôn có nét đẹp cổ kính đây là sự kết hợp giữa kiểu dáng cổ kính và những họa tiết hoa văn được trạm khắc trên thân mộ và tạo ra những sản phẩm tâm linh rất phù hợp với phong thủy mồ mả phương Đông. Với những chi tiết và đặc tính của lăng mộ đá nên tính về lâu dài thì giá cả của những ngôi mộ đá xanh  này so với những ngôi mộ với những chất liệu khác thì không hề đắt hơn so với các mẫu mộ bằng những chất liệu khác, quý khách chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu.

Những nguồn nguyên liệu dùng để chế tạo sản phẩm đá tại Ninh Vân

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân sử dụng bao nhiêu chất liệu nguyên liệu để sản xuất lăng mộ bằng đá

Đây là những chất liệu tốt nhất vì thế người ta phân biệt loại mộ đá xanh Thanh Hóa và mộ đá xanh Ninh Bình để chỉ nơi mà đá làm mộ được khai thác . Có hai địa điểm khai thác chính đó là Thanh Hóa và Ninh Bình. Đá xanh Ninh Bình có nhiều vân mầu hơn đá xanh Thanh Hóa, tuy nhiên nó lại có cứng hơn. Đặc điểm của đá xanh Khu lăng mộ đá  Thanh Hóa là sự đều mầu, ít vân.

Mộ đá xanh làm ở đâu là đẹp nhất

Đá mỹ nghệ Thiên phú đây chính là địa chỉ uy tín và có những sản phẩm tốt nhất cả nước trong việc chế tác đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng.Tuy nhiên nếu nói về chất lượng sản phẩm Lăng mộ đẹp   và kinh nghiệm của những người thợ và dây chuyền sản xuất thì  làng nghề Ninh Vân Ninh Bình là nơi sản xuất lăng mộ đá tốt nhất.

Nhìn vào những đường nét và họa tiết hoa văn của những ngôi mộ chúng ta có thể phân biết được thợ đá giỏi hay kém. Nhìn vào đường nét ngôi mộ đá với những kiểu dáng mẫu mã mới cũng như độ tinh tế, sắc sảo của hoa văn.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết