Những ngôi mộ trong một khu lăng thờ đá

Thông tin chi tiết

Khi quý khách đặt chân đến với làng nghề Mẫu lăng mộ đẹp   mỹ nghệ Ninh Vân của Tỉnh Ninh Bình, Một làng nghề truyền thống chuyên chế tác, sản xuất đồ đá mỹ nghệ như cao cấp phổ biến như: tượng chúa, đức mẹ nghề thuật đá, con giống như sư tử, nghê bằng đá….Ở mảnh đất làng đá này có một cơ sở nổi tiếng, cơ sở này chuyên sản xuất và chế tác mẫu lăng mộ bằng đá. Đó là cơ sở đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú Chúng tôi.

Những ngôi mộ trong một khu lăng thờ đá

Mẫu lăng mộ bằng đá có gì nổi trội

Là một cơ sở được thành lập lâu năm với việc làm lăng mộ bằng đá sớm nhất của làng nghề đá  Ninh Vân. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi có thâm niên và kinh nghiệm hơn mười  năm trong nghề chế tác và sản xuất ra sản phẩm mộ đá đẹp  . Nên phải nói một điều rằng. Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp ở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn luôn có độ tinh sảo và độ sắc nét cao. Một điều quan trọng hơn nữa là sự yêu nghề và gắn bó với nghề, của những người thợ đá của cơ sở. Nên những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi làm và chế tác ra chứa đựng đầy nhiệt huyết của những người thợ đá trong cơ sở Thiên Phú. Đến nay chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú có khoảng hơn một trăm mẫu lăng mộ đá khác nhau. Đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu và những nét đặc trưng của tất cả văn hóa tâm linh các vùng trên cả nước.

Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp và các khâu chế tác ra.

Để có  và chế tác ra được một mẫu lăng mộ bằng Các mẫu lăng mộ đẹp . Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú  Chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn từ đơn giản đến phức tạp trong quá trình làm mộ đá khối.

khâu đầu tiên trong việc chế tác để có một mẫu lăng mộ đá đẹp, là chọn phôi đá hay còn gọi là chất liệu đá: Đây với cái nhân tôi một người lâu năm trong nghề, được xem là mấu chốt và quan trọng để có được một mẫu lăng mộ bằng đá đẹp. Phôi đá, chất liệu đá phải thật già, có độ cứng đạt tiêu chuẩn  và mẫu sắc đồng đều. Quan trọng nhất là ít vân, Mộ đá thanh hóa  khâu chọn phôi hay chất liệu đá được ví như khâu làm móng nhà. Nếu khâu này không kỹ sẽ dẫn đến các những sản phẩm mộ đá khối, lăng mộ đá khi thành phẩm sẽ không được cân đối và kém chất lượng. kích thước tiêu chuẩn cho một mẫu mộ đá đẹp: sau khi lấy ý tưởng, ý kiến và thông qua mẫu mã mộ đá, bên khách hàng giao cho. Cơ sở chúng tôi lên bản vẽ chi tiết, đến khi nào thực sự thấy hợp lý mới bắt đầu đi vào gia công ra mộ đá đẹp.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết