Những nghệ nhân tài năng – những sản phẩm nghệ thuật

Thông tin chi tiết

Ninh Vân được mọi người biết đến với với cái tên làng nghế đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Đây là làng nghề chuyên chế tác và thi công các công trình đá tồn tại hàng trăm năm, đến nay nó vẫn tồn tại và phát triển. Thừa kế những tinh hoa văn hóa của làng nghề truyền thống quê hương, chúng tôi đá mỹ nghệ Thiên Phú đã góp phần ươm mầm tài năng nghệ nhân để sáng tạo mẫu Khu lăng mộ đá đẹp phục vụ cho nhu cầu cho tâm  linh của mọi người.

Những nghệ nhân tài năng - những sản phẩm nghệ thuật

Sản phẩm lăng mộ đá làm giàu cho quê hương

Lăng mộ đá là tên gọi của một quần thể khu Các mẫu lăng mộ đẹp được làm từ đá tự nhiên được lấy từ các mỏ đá ở Thanh Hóa hay Ninh Bình, đặc biệt lăng mộ đá là sản phẩm đặc trưng của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa lư – Ninh Bình. Đây là sản phẩm tâm linh được ưa chuộng nhất hiện nay, nó là ngôi nhà là điểm tựa để che nắng che mưa để tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với bậc gia tiên đã khuất.

Nó không chỉ là sản phẩm mang tính chất tâm linh mà đó còn là sản phẩm giúp quê hương Ninh Vân vượt qua khó khăn lên làm giàu. Đây là sản phẩm tâm linh mang lại thu nhập kinh tế cao cho người dân nơi đây. Để gìn giữ những tinh hoa quý báu của làng nghề quê hương, đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã thường xuyên cho đội ngũ nhân viên đi huấn luyện, học hỏi nâng cao tay nghề cho ra những sản phẩm Làm lăng mộ đá  đẹp chất lượng nhất. Từ đó chúng tôi đã góp phần mình vào việc giữ vững, phát triển và đưa thượng hiệu làng nghề lên một tầng cao mới.

Mẫu lăng mộ đá thể hiện giá trị tâm linh sâu sắc

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi với lòng nhiệt huyết yêu nghề, sự sáng tạo và trình độ tay nghề cao, chúng tôi đã cho thiết kế và thi công ra nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ có mẫu mã đẹp như: mẫu mộ đá, khu Bán mộ đá , lan can đá, con vật đá,… . Những sản phẩm này có sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn truyền thống cổ điển và sự sáng tạo linh hoạt của những nghệ nhân tài hoa. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn mang nét đẹp cổ kính trang nghiêm để làm tăng giá trị tâm linh vốn có của nó. Hơn nữa nó còn ẩn chứa giá trị nghệ thuật riêng trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá, đá mỹ nghệ xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí những sản phẩm hợp nhất, chất lượng nhất đối với từng gia đình. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ  ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua và sau này. Sự hiện diện của quý khách luôn là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết