Những ngày nắng nóng tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân

Thông tin chi tiết

Công việc chế tạo lăng mộ đá hay tất cả những sản phẩm đá khác tại làng nghề luôn là những công việc phải thực hiện ngoài trời và vào những ngày tháng 5 cho đến tháng 9 là những ngày vô cùng vất vả của các nghệ nhân trong làng. Họ phải làm việc dưới một ánh nắng gay gắt của mùa hè. Đây chính là những khoảng thời gian mà điều kiện làm việc bất lợi nhất của các nghệ nhân.

lăng mộ đá

Mẫu lăng thờ đá 027

Ý chí kiên cường tạo nên những sản phẩm chất lượng

Hiện nay tại miền bắc của nước ta đang là mùa hè một trong những mùa mà hầu hết những người dân sinh sống trên tất cả các vùng miền của miền bắc đều cảm thấy sợ hãi khi nó gần đến. Vào thời điểm nắng nóng nhất có khi đã lên đến 42 độ c một nhiệt độ khá là khắc nhiệt đối với mỗi con người nhưng nếu như bạn đến với lành nghề của chúng tôi hay bạn đến thăm cơ sở mộ đá thiên phú của chúng tôi bạn sẽ thấy được những cố gắng của mỗi một nghệ nhân trong cơ sở mộ đá đẹp của chúng tôi. Họ không thấy ngại khi trời nắng. Không thấy ngại khi mưa mà họ chỉ ngại khi không thể hoàn thiện được những mẫu mộ đá đẹp chỉ những vị khách hàng của mình. Dù cho phải làm đêm hay làm dưới những điều kiện khó khăn hoa cũng luôn chủ động trong công trình của khách hàng. Không để những điều kiện hay những lý do cá nhân của mình ảnh hưởng đến những khách hàng cũng chính vì như thế mà cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi đã luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong xuốt 15 năm qua. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm lăng mộ bằng đá với những nét hoa văn đặc đặc sắc thì hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi để nhận được những lời tư vấn từ những nghệ nhân lành nghề của cơ sở chúng tôi.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết