Những ngày đầu và những khách hàng đặt lăng mộ đá đầu tiên

Thông tin chi tiết

Từ những ngày đầu những nghệ nhân đầu tiên chế tác thì làng nghề đá đã có lẽ không thể giữ được nữa và có thể khách hàng không còn biết đến những sản phẩm của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống là gì nữa. Thay đổi là những bước đầu tiên mà chúng tôi đã chọn những với việc chọn thay đổi những mẫu lăng mộ bằng đá cũ hoàn toàn mà chúng tôi sẽ thay đổi theo cách tạo nên những cái mới trên cái truyền thống. Định hướng của chúng tôi trong việc thay đổi đấy là tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng với việc tìm kiếm thêm những mẫu sản phẩm mới với kiểu dáng cũng như những mẫu hoa văn khác, mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm mo đa chất lượng mà những sản phẩm ấy còn mang những ý nghĩa cao đẹp nữa.

Những sản phẩm tiếp theo của lăng mộ đá đẹp

MAU MO DA LUC LANG 03

MÃ SP: LL03

Khá nhiều những thế hệ trẻ trong làng nghề của chúng tôi đã chọn những mẫu lăng mộ đá đẹp là những gì mà họ sẽ thực hiện đầu tiên vì với họ, họ cũng mong muốn với chính đôi bàn tay mình họ có thể tạo nên những mẫu sản phẩm mà những rất rất nhiều những nghệ nhân trước đó đã thực hiện thành công và với những thành công của bản thân họ đã mang đến thêm những thành công cho làng nghề của chúng tôi. Những nghệ nhân trẻ không để cho mình bị thua kém cũng như mong muốn có thể nhanh chóng thể hiện bản thân cho những nghệ nhân ấy có thể thấy được năng lực của mình mà khá nhiều những mẫu lang mo da mới đã được đưa đến cho những nghệ nhân có kinh nghiệm trong làng cũng như khách hàng đánh giá xem chúng có đạt tiêu chuẩn theo những điều mà những nghệ nhân truyền dạy hay không và chúng có xứng đáng để có trong bộ sưu tập lăng mộ đá của làng nghề hay không.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết