Những nét văn hóa việt tồn tại trên mẫu lăng mộ đá đẹp

Thông tin chi tiết

Mỗi một vùng miền hay mỗi một chúng ta đều có những nét riêng biệt mà chúng ta luôn tìm kiếm. Là một trong những ngôi làng nhỏ có tên trên mảnh đất ninh bình làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tạo nên cho mình những điều khác biệt, những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ chúng tôi qua bao nhiều đời nay đã xây dựng thành công quy trình sản xuất lăng mộ đá đẹp với những nét văn hóa cũng như những kiến trúc mà trước nay có thể chúng ta mới chỉ nhìn thấy trên sách báo hay thông qua những phương tiện truyền thông khác. Dựa trên những điều mà chúng ta được kế thừa những nghệ nhân trong làng đã một lần nữa đưa những nét văn hóa cổ ấy hiện lên trên những mẫu sản phẩm lăng mộ đá do họ làm ra.

mẫu mộ đá

Mẫu mộ đá hai đao 020

Mộ đá đẹp và những nét tự hào của người dân Việt.

Là những nghệ nhân chuyên sản xuất và thiết kế những sản phẩm về đá chúng tôi đã đưa đến tị trường rất nhiều những sản phẩm mỹ nghệ và tiêu biểu nhất là những mẫu mộ đá đẹp. Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi đã đưa đến cho thị trường rất nhiều những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo và đa dạng, không chỉ về sản phẩm mà kiểu dáng cũng luôn được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Mộ đá đẹp là một trong rất nhiều những sản phẩm do các nghệ nhân chế tác và trong những sản phẩm đó thì mộ đá chính là sản phẩm được nhiều người chú ý nhất. Không chỉ là một trong những sản phẩm tâm linh cao cấp mà những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ chúng tôi sản xuất. Mẫu lăng mộ đá đẹp là một trong những sản phẩm được làm hoàn toàn từ đá khối, những khối đá xanh nguyên khối được chọn lựa tỉ mỉ từ những khối đá xanh lấy từ thanh hóa cũng như từ mỏ đá tại địa phương. Những sản phẩm chúng tôi được chạm khắc rất tinh xảo cũng như những nghệ nhân khi làm những sản phẩm ấy thì những nghệ nhân đã làm với hết tấm lòng yêu nghề. Với tất cả những kinh nghiệm mà những nghệ nhân trong làng nghề cũng như những cơ sở trong làng của chúng tôi đã thừa hưởng được những kinh nghiệm của các nghệ nhân trong những thế hệ trước và những nghệ nhân trong cơ sở trong làng nghề của chúng tôi đã tạo nên những mẫu lăng mộ đá mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi cùng tạo nên những khu lăng mộ mới thật hoàn hảo.  Hãy cùng chúng tôi mang đến cho gia đình bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết