Những mẫu mộ tháp đá dành cho đối tượng khách hàng nào?

Thông tin chi tiết

Khi nói tới mộ đá thì mọi người đều nghĩ Làm lăng mộ đá   đơn thuần chỉ là những ngôi nhà giành cho những người quá cố. Nhưng có mấy người biết được tùy vào từng đối tượng để làm những mẫu mộ, những kiểu dáng của những ngôi mộ này sao cho phù hợp nhất với những người đã khuất đó.

Những mẫu mộ tháp đá dành cho đối tượng khách hàng nào?

Ví dụ như những ngôi mộ tam sơn với kích thước nhỏ, đi với những đường nét hoa văn như ao sen là giành cho những người không may mất khi ở độ tuổi còn nhỏ . tại cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú, chúng tôi có rất nhiều những Mộ đá xanh  với những hoa văn phù hợp nhất với mọi đối tượng, nhiều khác hàng khi đến với chúng tôi mang theo những mẫu mộ có được từ nhà nhưng khi đến với cơ sở của chúng tôi với sự tư vấn của chuyên viên thiết kế mà đã giúp cho khách có được những mẫu mộ hợp lý nhất . cũng có nhiều khách hàng khi đến vói cơ sở và chọn ra mẫu mộ như Mẫu lăng mộ đá  tháp. nhưng khi chúng toi tư vấn rằng mẫu mộ tháp là mẫu mộ rành riêng cho những bậc thầy tu, cao nhân trong chùa  vì mộ tháp làm theo thiết kế của những tòa tháp của những ngôi chùa mang đậm nét văn hóa của người dân tộc chăm một cái nôi của nền văn hóa phật pháp . vì thế những ngôi mộ của những bấc cao nhân khi cả đời cống hiến cho nhân dân và cả đời phục vụ đức phật khi họ mất đi là được quan niệm là những người này đã tu thành chính quả khi sống là con của phật khi chết đi với những đức độ tu tâm tại chùa đã được phật nên những ngôi mộ của họ luôn được làm theo kiến trúc của những tòa tháp .  những ngôi mộ tháp đã cùng với cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đi khắp các chùa chiền ở khắp mọi nơi từ miền xuôi cho đến miền ngược, từ nam ra bắc tất cả những ngôi mộ này đều được làm cho những bậc thầy tu của chù sau khi qua đời . làm những ngôi Những mẫu mộ đẹp  tháp bằng đá cũng thư thay lời cảm ơn và toe lòng thành kính của những người thợ của cơ sở đá mỹ nghệ thiên Phú đến với những người đã cả đời cống hiến cho phật pháp. Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú với nhiều năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ và đặc tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đẻ có thể tư vấn cũng như giúp khác hàng hiểu rõ những mẫu mộ nào phù hợp nhất cho gia đình mình đẻ không xảy ra những nhầm lẫn không đáng có.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết