Những mẫu mộ đá trắng được chào đón năm 2017

Thông tin chi tiết

Mẫu mộ đá trắng là một trong số những mẫu mộ được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng hoa văn. Tại sao như thế? Những mẫu mộ trắng có những điểm nổi bật nào hãy cùng Thiện Phú chúng tôi tìm hiểu về điều đó nha.

Giá mộ đá vẫn không hề quá đắt so với việc xây dựng mộ đá xanh cùng với chất lượng đạt chuẩn thì lựa chọn mộ đá trắng là một sự lựa chọn rất đúng đắn. Đặc biệt nếu bạn chọn đá trắng cho toàn bộ khu lăng thì lại càng tăng lên sự uy nghiêm cũng như nổi bật trong toàn khu. Sự kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên.

mo-da-trang

Trong những tháng gần đây Thiện Phú nhận thấy có khá nhiều khách hàng bị lôi cuốn bởi màu sắc của đá cũng như cách những nghệ nhân tạo nên những họa tiết hoa văn trên nền đá trắng. Nhưng do chất liệu đá trắng chính vì thế nhiều khách hàng muốn xây dựng những tìm kiếm lại không thể thấy.

Mẫu mộ đá trắng đang được chào đón năm 2017

Với thiết kế đơn giản chỉ với 3 phần với màu sắc, họa tiết hoàn hảo mẫu mộ trắng đang là lựa chọn ưa thích của rất nhiều khách hàng với sự tinh tế cũng như sang trọng của sản phẩm.

Với số lượng có hạn cùng sự khan hiếm nguồn nguyên liệu đá trắng những mẫu sản phẩm được xây dựng ra đến đâu đều được khách hàng đặt cũng như đơn hàng từ khách hàng vẫn liên tục đến với cơ sở chúng tôi trong những tháng tiếp theo trong năm 2017.

mo-da-trang

Sự kết hợp hòa quyện giữa phong cách cũ cùng phong cách mới trên chất liệu mới mẫu mộ đá đẹp này luôn mang đến cho phần mộ mỗi người thêm phần sang trọng và đặc biệt thể hiện sự khác biệt. Đây là mẫu mộ thích hợp với vị trí trung tâm hoặc là toàn bộ khu lăng.

Với kích thước có thể điều chủng chúng chính là sự lựa chọn thông mình của những nghệ nhân cũng như cho khách hàng của chúng ta. Khoác trên mình chiếc áo màu trắng cùng với thiết kế hoa văn chìm nổi mang đến sự sang trọng, quý phái trên cả khu vực.

Với màu trăng được trạm khắc hoa văn truyền thống cũng như sự tinh tế trong mẫu mã phần mộ điểm thu hút mẫu mộ chính là ở màu đá cho đến những họa tiết chìm nổi của sản phẩm. Một trong những điểm khác biệt giữa một khu nghĩa trang chỉ gồm có mộ xây và mộ đá xanh. Những điểm khác biệt mà ai cũng bị cuốn hút khi đến gần cũng như khi nhìn thấy.

>>> Còn rất nhiều những mẫu mộ đá trắng đẹp mà bạn nên xem tại danh mục mộ đá để đưa đến cho mình một sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết