Những mẫu mộ đá khối tại đá mỹ nghệ Thiên Phú

Thông tin chi tiết
Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú là một cơ sở có thâm niên trong nghề chế tá và sản xuất lăng mộ đá. cơ sở thiên phú chúng tôi nằm trong trung tâm của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.Với nghề Mộ đá xanh   truyền thống lâu đời tại cơ sở của chúng tôi có những người thợ đá với tay nghề cao mang lại những sản phẩm lăng mộ đá mang đầy giá trị nghệ thuật và giá trị tâm linh cao cho các công trình lăng mộ bằng đá trên toàn quốc.
Sản phẩm của cơ sở đs mỹ nghệ thiên phú chúng tôi không chỉ có những sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá khối mà còn rất đa dạng các thể loại như tượng đá, đồ thờ đá, … nhưng sản phẩm chủ chốt nhất vẫn là các sản phẩm Mộ đá  . những sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi luôn được làm từ những nguyên liệu đá có chất lượng tốt nhất, đẻcho ra những mẫu lăng mộ đẹp nhất và chất lượng nhất
Những mẫu mộ đá khối tại đá mỹ nghệ Thiên Phú
Lăng mộ đá, mộ đá, mộ đá khối và có rất nhiều những mẫu mộ đá khác đang là những sản phẩm được sản xuất nhiều nhất ở làng nghề đá Ninh Vân chúng tôi. Những ngôi mộ đá được sản xuất trên  chất liệu đá xanh tự nhiên được khai thác ngay ở những dãy núi tại Ninh Bình hoặc từ những dãy núi ở Thanh Hóa. Vì  thế chúng tôi phân biệt mộ đá xanh Thanh Hóa và mộ đá xanh Ninh Bình để chỉ nguồn gốc chất liệu đá của những mẫu mộ đá đó.
Mộ đá xanh hay còn gọi là Mẫu lăng mộ đá   khối là những mẫu mộ  được làm từ những khối đá xanh tự nhiên với những đường nét trạm khắc hoa văn tinh sảo sau đó những khối đs này được lắp ghép lại với nhau thành một ngôi mộ đá với cấu trúc  tổng thể rất đẹp, vững chắc và đậm nét tâm linh cổ kính.
Mộ đá xanh tại cơ sở của chúng tôi cũng có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác như mẫu mộ đá đôi, mộ công giáo đá, mộ tam sơn đá, mộ hai đao, mộ tròn, mộ bát giác … Ngoài ra chúng tôi còn nhận chế tác một khu lăng mộ đá với nhiều hạng mục các sản phẩm đá khác như long đình đá, cuốn thư đá, lan can đá
Một ngôi mộ đá thường được làm theo hai hình thức đó là một khối đá đặc hoặc được ghép từ nhiều khối đá nhỏ lại, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mộ đá nguyên khối có giá thành đắt hơn mộ đá ghép khối vì những viên đá liền to thường có giá thành rất cao.
Khi làm những khu lăng mộ bằng đá khối cần yêu cầu phần móng cực kỳ vững chãi vì khối lượng của đá rất nặng khi lắp ghép Các mẫu lăng mộ đẹp   chúng tôi thường dùng xe cẩu tự hành hoặc ba lăng xích tùy theo từng địa hình khách nhau. Đến với cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát, thiết kế miễn phí, những  mẫu lăng mộ của quý khách luôn được đảm bảo chất liệu đá đẹp, chọn lọc kỹ càng.những đường nét hoa văn sắc nét, giá thành cạnh tranh, phục vụ tận tình.
Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết