Những mẫu mộ đá đẹp nhất 2016- ĐMN Thiên Phú.

Thông tin chi tiết

Năm 2016 là năm mộ đá Thiên Phú tròn 8 năm thành lập. Một thời gian đủ để cho một hành trình phát triển và lớn mạnh. Hiện nay cơ sở Thiên Phú đã cho ra thị trường hàng trăm mẫu mộ đá đẹp với hình dáng và kích thước khác nhau.

lăng mộ đá đẹp

Nét nổi bật của lăng mộ đá Thiên Phú.

Cơ sở Minh Quang chuyên làm mộ đá và đã đạt được những thành tích vượt trội trong làng nghề làm mộ đá Ninh Vân. Chúng tôi luôn tìm tòi và thiết kề ra những mẫu mộ đá đẹp phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt. Bên cạnh đó với sự đầu tư vào công nghệ máy móc hiện đại để vận dụng vào việc trạm khác hoa văn. Nên ở lăng mộ đá Thiên Phú, quý khách sẽ cảm nhận được độ sắc nét của từng hoa văn trạm khắc trên mộ đá.

Bất cứ nghành nghệ sản xuất nào cũng cần có những người thợ có tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề. Lăng mộ đá Thiên Phú luôn tự hòa làm được điều đó. Với hơn chục người thợ điêu khắc đã gán bó vơi cơ sở Thiên Phú trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Điếu quan trọng để tạo ra những mẫu mộ đẹp vẫn là những người thợ có tâm huyết. Họ luôn đặt cái tâm vào trong mỗi mẫu mộ đep làm ra

Bên cạnh đó là sự thương yêu, tin tưởng của quý khách hàng. Chính điều đó đã cho cơ sở lăng mộ đá chúng tôi luôn có động lực để vươn lên. Moi ý kiến xin vui lòng liên hệ.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết