Những mẫu lăng mộ đá cải cách mới nhất hiện nay

lăng mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân có bề dày hơn 400 năm lịch sử từ khi ông tổ nghề đá bắt đầu gây dựng nghề từ vùng đất cố đô đến nay, mộ đá đã...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Bước chân vào làng Ninh Vân, trước mắt ta hiện lên khung cảnh các sản phẩm đá chủ yếu là lăng mộ đá, con giống đá, đồ thờ đá đẹp được trưng bày đẹp mắt khắp hai bên ven đường. Cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một cơ sở được hình thành từ làng đá Ninh Vân, chúng tôi có vị thế trên thị trường như ngày hôm nay là nhờ sự nhiệt huyết của các nghệ nhân đã thường xuyên tạo ra những mẫu lăng mộ đá cải cách có mẫu mã đẹp chất lượng tốt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Lăng mộ đá những ngày cuối năm có gì khác biệt

Lăng mộ đá là sản phẩm chủ chốt trong lĩnh vực thờ cúng tâm linh, đặc biệt trong những ngày cuối năm sức tiêu thụ lăng mộ đá trên thị trường lên đến đỉnh điểm. Bởi nhiều lý do khác nhau, có thể do con cháu đi làm xa nên cuối năm về cải táng xây dựng ngôi mộ cho tổ tiên nhưng có thể là do phong tục từng vùng miền chỉ được phép sang cát vào những tháng cuối năm và sang tháng giêng. Vì vậy, nên nhu cầu mua sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá của người dân là rất lớn.

Để phục vụ chu đáo và tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn phải huy động đội ngũ nhân công làm thêm giờ, tăng ca để có thể kịp tiến độ giao hàng cho quý khách. Nhưng  không vì số lượng khách hàng đông mà chúng tôi làm qua loa cho nhanh mà mặt khác chúng tôi còn chú trọng tỉ mỉ hơn trong từng khâu sản xuất để có thể cho ra những lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng. Bởi đối với chúng tôi “ uy tín – chất lượng” luôn đặt lên hàng đầu, nên quý khách hàng cứ yên tâm đặt niềm tin vào công ty chúng tôi – Đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Những mẫu mã lăng mộ đá mới nhất trong những ngày cuối năm

Với sức tiêu thụ lăng mộ đá thị trường lớn như hiện nay, công ty chúng tôi tập chung vào việc thiết kế để có thể đưa ra thị trường nhiều mẫu lăng mộ đá mới đặc sắc nhất. Hơn nữa cũng là để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình để có được một ngôi lăng mộ đá ưng ý nhất cho gia tiên, dòng tộc. Những lăng mộ này được làm nên từ sự nhiệt huyết và tấm lòng của tất cả nghệ nhân nơi đây với mong muốn cống hiến cho xã hội những sản phẩm tâm linh có giá trị nhân văn sâu sắc nhất, phát huy hết được những truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam ta.

lăng mộ đá

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân lâu đời, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, đồ thờ đá mới nhất, chất lượng nhất. Sự tin tưởng và tín nhiệm cao của khách hàng luôn là động lực cho doanh nghiệp chúng tôi học hỏi và nâng cao tay nghề. Một lần nữa chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết