Những mẫu lăng mộ đá cải cách hướng đến sự hoàn thiện hơn

lăng mộ đá qua nhiều lần cải cách đến năm 2015 đã tạo ra được những mẫu lăng mộ đẹp, chất lượng và hoàn thiện hơn so với những mẫu lăng mộ đầu tiên tại làng

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá Thiên Phú – Ninh Vân , Hoa Lư, Ninh Bình là địa chỉ có tiếng trên cả nước về thương hiệu, chất lượng các sản phẩm đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là nơi chuyên về các sản phẩm mộ đá và lăng mộ đá. Qua nhiều năm cải cách và thiết kế những mẫu lăng mộ đá mới, với mong muốn sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, hiện nay chúng tôi đã cho ra đời những mẫu lăng mộ đá cải cách.

Sản phẩm đá được khách hàng quan tâm nhiều nhất

Hiện nay lăng mộ đá là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất trên thị trường. Nếu đem so sánh chi phí làm mộ bằng đá với làm mộ xây thì giá chênh lệch không đáng là bào nhiêu. Còn so với chất lượng sản phẩm với độ thẩm mỹ chắc chắn mộ đá có nhiều ưu điểm hơn so với mộ xây.

lăng mộ đá

Vậy vì sao chúng ta không làm mộ bằng đá để có được độ bền vĩnh cửu, không phải mất thời gian và kinh phí tu sửa như mộ xây bình thường và lại đảm bảo được ý nghĩa tâm linh là mồ yên mả đẹp. Để xây lăng mộ đá đẹp không hề khó. Muốn làm một ngôi mộ đẹp trước hết phỉa lựa chọn được nguyên liệu tốt, loại đá được chọn thường là đá xanh nguyên khối, đá phải đáp ứng được các yêu tố như kích thước cân đối hợp phong thủy, chất lượng đá phôi loại tốt ít vân, hoa văn chạm khắc tinh xảo, sắc nét.

Tiêu chuẩn xây lăng mộ đá đẹp

Ngày nay các loại hình mộ và lăng mộ ở cơ sở chúng tôi rất đa dạng cả về kích thước và mẫu mã.Có mộ đơn, mộ đôi, mộ ba đao đá, mộ lục lăng bát giác, mộ công giáo…để cho ra đời được những mẫu lăng mộ đá, chất lượng, cơ sở chúng tôi luôn đạt các tiêu chí như sau:

Độ bền vững : Lăng mộ đá khối được gia công tại cơ sở và lắp đặt sẵn sau đó vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu lắp đặt. Lăng mộ đá được làm từ những khối đá tự nhiên nên nó có độ bền vĩnh cửu, không bị nứt nẻ hay phai màu như các loại mộ khác nên không bị ảnh hưởng bởi tác động của thiên nhiên.

Tính thẩm mỹ : mộ đá có rất nhiều loại, trong đó mộ đá xanh Thanh Hóa là loại được ưa chuộng nhất ngày nay bởi màu sắc, chất lượng của nó rất hoàn hảo. Mộ bằng đá xanh có thể đánh bóng, chạm khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.

Giá thành: chúng tôi luôn mang đến giá cả hợp lý nhất. Lăng mộ đá với chất lượng bền vững vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính nổi bật hơn hẳn so với các loại mộ khác, nhưng giá lăng mộ đá rất phù hợp với khả năng của gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm đá và được tư vấn miễn phí.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết