Những mẫu lăng mộ đá cải cách đẹp và hiện đại

lăng mộ đá cải cách có vẻ đẹp phong nhã, cổ kính hợp với phong cách hiện địa của xã họi hiện nay, không chỉ tốt mà trong những mẫu lăng mộ đẹp còn có tính nghệ thuật

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Ninh Bình được mọi người biết đến là nơi có nhiều làng nghề truyền thống lâu đời nhất và làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình là một trong số đó. Thừa kế và phát huy tinh hoa của làng nghề, đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đưa ra những mẫu lăng mộ đá cải cách có vẻ đẹp phong nhã, cổ kính, chất lượng tốt và kiểu dáng hiện đại phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Lăng mộ đá là sản phẩm hóa thân từ thiên nhiên

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được tạo nên bằng đá. Từ những hòn đá thô sơ kia trải qua đôi bàn tay khéo léo tinh tế của những người nghệ nhân nơi đây nó đã chở thành một loại sản phẩm độc đáo – lăng mộ đá, mang nét đẹp cổ kính trang nghiêm. Hơn nữa, nếu ta nhìn ở góc độ văn hoá thì nó chính là sự hoá thân của thiên nhiên vào môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các tác phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc như đền, chùa hay nhà thờ ở khắp nơi chúng ta đều nhận thấy thiên nhiên và văn hoá cổ truyền được hoà quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

lăng mộ đá

Các sản phẩm đá mỹ nghệ ngày nay rất phong phú và đa dạng như: lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, lan can đá, cuốn thư đá, tranh đá,..hiện nay những sản phẩm này đã có mặt ở hầu hết  các tỉnh thành trong cả nước. Sự hoá thân của đá đã chở thành những sản phẩm có giá trị tâm linh, giá trị văn hóa và giá trị lịch sử trường tồn mãi mãi với thời gian. Lăng mộ đá đã và đang hoà nhập với sự  vận chuyển  của thời gian của nền kinh tế thị trường và hơn nữa thể hiện sắc thái văn hoá dân tộc không thể mất đi giá trị vốn có trong thời kỳ hiện đại.

Những mẫu lăng mộ đá được yêu thích nhất hiện nay

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi, tự hào với đội ngũ nhân công có tay nghề cao và các trang thiết bị sản xuất hiện đại, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được thiết kế dựa vào sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa những yếu tố cổ điển và các yếu tố hiện đại mang đến sản phẩm đẹp hơn, phong cách hiện đại phù hợp với xã hội ngày nay nhưng không hề mất đi tính trang nghiêm, cổ kính vốn có của nó. Đó chính là nét nghệ thuật độc đáo riêng trong từng tác phẩm.

Cơ sở đá mỹ nghê Thiên Phú là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, uy tín, chất lượng nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tham quan và tư vấn miễn phí về sản phẩm đẹp nhất phù hợp với từng gia đình. Khi có nhu cầu mua sản phẩm lăng mộ đá hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết