Những mẫu lăng mộ bằng đá xây và mộ đá xây

Thông tin chi tiết

Nều khách hàng chọn lựa. Ngoài việc quan tâm về mẫu mã kích thước thì giá cả mỗi ngôi mộ đá đẹp  , sản phẩm cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi gia chủ.

Thông thường để báo giá mộ đá đẹp Ninh Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất đá, số lượng, khoảng cách vận chuyển và thời gian giao hàng… Nếu chọn một ngôi mộ đá không mái thì giá cả sẽ rẻ hơn so với mẫu mộ đá có mái và nếu chọn chất đá là đá Thanh Hóa thì cũng sẽ rẻ hơn đá Ninh Bình.

Những mẫu lăng mộ bằng đá xây và mộ đá xây

Xây dựng những mẫu thiết kế lăng mộ bằng đá đẹp

Vài năm trở lại đây gia chủ xây mộ phần cho gia tiên bằng vật liệu là đá khối tự nhiên ngày càng nhiều và tương lai loại Những ngôi mộ đẹp   này có thể thay thế nhiều các mẫu mộ gạch. Nếu xét về giá cả trước mắt thì giá mộ đá đẹp Ninh Bình có phần đắt hơn nhiều so với mộ xây bằng gạch hay xi măng, nhưng nếu tính về độ bền thời gian, cũng như những yếu tố khác sẽ giúp chúng ta khi xây dựng làm giảm chi phí.

Điểm khác biết giữa mộ xây và mộ đá khối

Nếu là mộ xây bằng gạch vữa chỉ vài năm là gia chủ phải tu sửa mộ phần và mỗi lần chi phí cho việc tu sửa hay xây mới cũng sẽ mất khá nhiều tài chính và thời gian nếu gộp lại hàng trăm năm thì không biết giá mộ đá đó sẽ cao lên tới mức thế nào. Tuy nhiên nếu gia chủ xây Mẫu lăng mộ đá   cho ông bà, hay cha mẹ thì chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng những mẫu lăng mộ theo yêu cầu của khách hàng. Tại làng nghề Ninh Vân không chỉ đẹp về mẫu mã mà giá mộ đá hay những sản phẩm khác cũng vô cùng phải chăng bởi việc cung cấp tận nơi sản xuất sẽ giảm chi phí đi rất nhiều.

Ngoài cơ sở sản xuất chính tại Ninh Bình thương hiệu Những mẫu mộ đẹp  còn có trụ sở giao dịch tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng  có nhu cầu cân tư vấn thiết kế về mộ hay muốn biết về giá mộ đá đẹp Ninh Bình vui long gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cúng như đưa đến cho bạn những phương án tốt nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết