Những mẫu lăng mộ bằng đá đứa con của nghệ nhân và sản phẩm cho khách hàng

Thông tin chi tiết

Những mẫu lăng mộ bằng đá là những sản phẩm mộ đá đẹp mà những nghệ nhân trong làng nghề của chúng tôi đặc biệt thiết kế. Với những mẫu mã đặc trưng cũng như với những họa tiết hoa văn nổi bật chúng tôi vẫn luôn nói vào làng nghề là chúng ta đã lạc vào thế giới cổ xưa. Những nét văn hóa đặc sắc nhất tại tất cả các triều đại đều được xây dựng tại trên chính những mẫu lăng mộ bằng đá.

Kiến trúc lịch sử và những mẫu lăng mộ đá hiện nay

mau lang mo da 08

MÃ SP: LT08

Với những kiến thức lịch sử mà chúng ta đã được học về sự phát triển của loài người thì chúng ta sẽ hoàn toàn nhớ được rằng từ ngay khi con người mới được xuất hiện thì họ đã biết sử dụng những khối đá là nguyên liệu để chế tác lăng mộ đá thành những công cụ dụng cụ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và cứ thế trong mọi triều đại tiếp theo đá vẫn luôn xuất hiện trong những công trình kiến trúc còn sót lại ấy. Và đến nay thì những khối đá ấy lại xuất hiện ngay trong chính những sản phẩm của nghệ nhân chúng tôi, những nghệ nhân thực hiện những mẫu lăng mộ bằng đá với những nét đẹp truyền thống. Những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ của chúng tôi đã thể hiện những chi tiết cũng như những họa tiết hoa văn trên chính những sản phẩm mộ đá của mình. Để có được những sản phẩm đẹp như thế thì một phần không hề nhỏ chính là thuộc về những khối đá cũng như một phần còn lại là thuộc về những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ của chúng tôi.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết