Những mẫu lăng mộ bằng đá không mái của thiên phú.

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá Thiên Phú, là một cơ sở chuyên làm ra với những mẫu mộ đá đa dạng và phong phú nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi có rất nhiều những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất trong sằng những mẫu mộ đá đó có những mẫu mộ không mái, một mẫu mộ đơn giản nhưng đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

lăng mộ bằng đá

Mẫu mộ đấ hai đao 019

Mộ bằng đá không mái bao gồm những mẫu mộ nào?

mẫu mộ đẹp

Mẫu mộ đá tam sơn 021

Nói đến những mẫu mộ đẹp không mái thì mẫu mộ này có rất nhiều những mẫu lăng mộ đẹp khác nhau như: mộ tam sơn, mộ tròn đá, mộ tam cấp, mộ bành đá..

Những mẫu mộ không mái là nói chung về những ngôi mộ không có mái và những ngôi mộ này được thiết kế cho những khu lăng mộ có những địa hình khó lắp đặt cũng như những khu lăng mộ mà khách hàng muốn làm với nhiều hạng mục đá như trong một khu lăng mộ lớn mà chúng tôi đã làm thì trong khu lăng mộ đá đó có một ngôi lăng thờ nằm chính giữa khu lăng mộ và những ngôi mộ không mái như mộ bành đá (mộ tam sơn) được đặt thành từng hàng nối tiếp nhau tạ nên một khu lăng mộ đá đơn giản nhưng rất đẹp và hài hòa. Những mẫu mộ đá không mai không chỉ được chọn lựa nhiều vì những mẫu mộ đá không mai này rất rễ kết hợp với những khu lăng thờ. Ngoài ra những mẫu mộ không mái như mộ tam sơn đá hay mộ tròn đá, mộ đá tam cấp còn là những mẫu mộ giá rẻ hơn so với những mẫu mộ đá hai đao hay ba đao và những mẫu mộ khác.

mẫu lăng mộ đẹp

Mẫu mộ đá tam sơn 023

Lăng mộ đá nói chung cũng như những mẫu mộ không mái nói riêng thì đá mỹ nghệ thiên phú chúng tôi đều có những mẫu mộ đá đẹp và nhiều kiểu dáng cũng như những những thiết kế riêng nhất của chính chúng tôi. Với những mẫu mộ đá của cơ sở chúng tôi đã đón nhận được rất nhiều những sự hài lòng từ quý khách. chúng tôi, luôn cố gắng tạo nên nhiều mẫu mộ đá đẹp hơn với những mẫu mộ giá cả hợp lý nhất để phục vụ quý khách.

mẫu mộ đá

Mẫu mộ tam sơn đá 037

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết