Những điều cơ bản về cuốn thư bằng đá

Thông tin chi tiết

Tại làng nghề Lăng mộ đẹp   mỹ nghệ Ninh Vân thì những mẫu cuỗn thư đá được đặc biệt gọi là bình phong tri thức đây là nơi mà ghi tên gia tộc của bạn. Cuốn thư đá còn được gọi tên khác là bình phong đá hay tắc môn đá( theo cách gọi người miền Trung).

Cuốn thư đá dùng chất liệu gì để sản xuất

Những mẫu cuốn thư đá được sử dụng nhiều ở khu lăng mộ đá dùng để trấn cổng ra vào khu lăng mộ đá đẹp, hoặc được sử dụng ở đền chùa, nhà thờ họ… Cuốn thư đá mang ý nghĩa phong thủy dùng để trấn phong (chắn gió) thổi trực tiếp vào khu lăng mộ hay thổi trực tiếp vào cửa chính đền chùa, nhà thờ họ. Được đặt chính tại phía trước khu lăng mộ bằng đá.

Những điều cơ bản về cuốn thư bằng đá

Những mẫu cuốn thư đá hiện nay được sản xuất hoàn toàn trên những khối đá nguyên khối. Hiện nay có nhiều loại đá dùng để chế tác cuốn thư Làm lăng mộ đá   như đá trắng, đá vàng, đá xanh, phổ biến nhất vẫn là loại đá xanh nguyên khối được khai thác tại Thanh Hóa, đây là loại đá tốt, bền màu, ít gân và nạc đá, màu sắc viên đá tương đối đồng đều.

Mức giá của những mẫu cuốn thư đá tại làng nghề

Những mẫu cuốn thư đá cúng giống như tất cả những mẫu sản phẩm khác tại làng nghề đều không có một mức giá nhất định cho mỗi sản phẩm. Với mỗi sản phẩm Mẫu lăng mộ đá  có kích thước khác nhau, mẫu mã khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mẫu mã mà quý khách lựa chọn chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một mức giá phù hợp với snar phẩm mà bạn chọn

Cách thức vận chuyển cuốn thư đá

Hiện nay hình thức mua bán từ xa đang ngày càng phổ biến, quý khách hàng ở xa địa điểm công ty chúng tôi ( chẳng hạn ở miền Nam) vẫn có thể đặt hàng của cơ sở Lăng mộ đá  mỹ nghệ Thiên Phú, chúng tôi sẽ bố chí phương tiện vận chuyển vào tận nơi cho quý khách.

Đối với khách hàng ở gần nếu có điều kiện về thăm cơ sở thì có thể đặt hàng trực tiếp với công ty, đối với những khách hàng ở xa, quý khách có thể đặt hàng qua tài khoản ngân hàng của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã và kích thước.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết