Những điểm nổi bật của mộ hai đao đá đẹp

Thông tin chi tiết

Không chỉ ngày nay mà từ xa xưa các vị tổ tiên đã coi việc xây dựng phần Lăng mộ đẹp   cho gia đình mình là một việc quan trọng phải làm trong cuộc đời. Nhiều gia đình xưa kia định hướng việc đặt phần mộ cho gia đình mình theo phong tục cũ là phần mộ của nam nhân trong gia đình được đặt trên núi cao, còn phần mộ của nữ nhân trong gia đình được đặt dưới đồng bằng. Nhưng để tỏ tấm lòng thành kính, báo hiếu với cha và mẹ, mong hai người mình tôn kính nhất luôn được gần nhau và tồn tại mãi mãi, nhiều gia đình thường hay tìm đơn vị chế tác mộ đá cho các vị tổ tiên, và đặt chế tác luôn mộ đá đôi, hay còn có cách gọi là mộ đá hai mái.

Đặc điểm nổi bật của những mẫu mộ hai mái – hai đao

Mộ đá hai mái là loại Làm lăng mộ đá   truyền thống có từ lâu đời của nhân dân ta, với vòm mái cong vút hướng lên trời cùng họa tiết sóng, vân mây, hoa sen, long ly quy phượng, tùng cúc trúc mai… làm nên ngôi mộ có phong cách cổ kính, mang âm hưởng của Phật giáo, Nho giáo đặc trưng của người Việt.

Dù hiện nay người ta làm loại mộ có phong cách hiện đại nhiều nhưng mộ truyền thống đặc biệt là loại mộ một mái, hai mái, ba mái vẫn được nhiều gia định ưa chuộng lựa chọn, đặc biệt trong những Khu lăng mộ đá dòng họ, lăng mộ gia đình tập hợp nhiều mộ tại một khu vực thì loại mộ có mái làm tôn lên sự quy tụ, đoàn kết truyền thống dòng tộc của người Việt.Những điểm nổi bật của mộ hai đao đá đẹp

Những điểm nổi bật của mộ hai đao đá đẹp

Trong những năm về đây hầu như chiếm tới 80% hộ gia đình tìm đến đơn vị chế tác mộ đá đều lựa chọn lựa chế tác mộ đá đôi hai mái bởi mẫu mộ đá đôi thiết thực với khách hàng ngày nay công với Giá  Lăng mộ đá  hai mái trên thị trường hiện nay cũng phải chăng, chỉ khác ở hai tiêu chí rõ rệt đó là sử dụng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo.

Đối với giá mộ hai mái bằng đá tự nhiên sử dụng 100% chất liệu đá có nguồn gốc thiên nhiên, làm nguyên khối, chạm khắc họa tiết cầu kì với kích thước trung bình từ 81 x 127 x1 93, 89 x 147 x 197… đến 107 x 147 x 235 tùy từng kích thước, họa tiết và và vị trí địa lý mà quyết định đến giá thành của ngôi mộ..

Là đơn vị cung cấp mộ đá cơ sở chế tác đá mỹ nghệ thiên phú là đơn vị cung cấp các loại mộ đá hai mái bằng đá cao cấp vừa là đơn vị thi công trọn gói từ a đến z cho khách hàng trong và ngoài nước, giá cả rẻ so với chất lượng quý khách nhận được.

Liên hệ địa chỉ văn phòng đại diện trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để được phục vụ một cách tốt nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết